Những câu hỏi bạn nên chú ý khi mua thiết bị Cisco

8 câu hỏi là những điều bạn nên chú ý khi mua thiết bị Cisco

Như chúng ta đã biết, Cisco là một trong những nhà sản xuất phần cứng thiết bị mạng nổi tiếng lâu đời và tốt nhất trên thế giới tính tới hiện nay. Để xây dựng một mạng thông suốt và nhanh chóng cho các doanh nghiệp bạn cần các bộ định tuyến Cisco mới nguyên bản , thiết bị chuyển mạch Switch Cisco , tường lửa Cisco , v.v.

Tuy nhiên, trên thị trường lại đang tràn lan nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có một số đơn vị bán không chính thức trên thị trường cung cấp thiết bị Cisco với chất lượng không tốt, nó làm ảnh hưởng nhiều tới người dùng. Và để giúp Khách hàng mua được thiết bị Cisco chính hãng tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ tới Qúy khách hàng một số câu hỏi bạn cần chú ý khi mua thiết bị Cisco.

1. Thiết bị Cisco mà bạn mua có phải từ Cisco chính hãng không?

Thiết bị mạng Cisco như một số các dòng sản phẩm Switch, Router...bạn mua luôn có các nhãn chống hàng giả và bạn có thể thực hiện các yêu cầu về chống hàng giả qua điện thoại, SMS hoặc Email. Bán, sử dụng hoặc cố tình mua thiết bị Cisco giả mạo có thể tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho mạng và tương lai của bạn.

2. Thiết bị Cisco bạn mua là thiết bị mới hay đã qua sử dụng?

Các mẫu mã thiết bị của Cisco được cập nhật liên tục. Bạn nên chú ý xem các mẫu thiết bị bạn mua có bị ngừng sản xuất hay không. Nếu chúng là những thiết bị đã ngừng sản xuất, chúng có thể được tân trang lại.

cau-hoi-ban-nen-chu-y-khi-mua-thiet-bi-Cisco

Hình ảnh: Nên sử dụng thiết bị mới có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng để đảm bảo sự ổn định cho hệ thống.

Mời bạn tham khảo một số dòng và sản phẩm đang được sử dụng phổ biến

Cisco Catalyst 9200 Series: https://thietbimang.com/san-pham/Catalyst-9200.html
Cisco Catalyst 1000 Series: https://thietbimang.com/san-pham/Catalyst-1000.html

Nguồn gốc của những thiết bị tân trang này rất phức tạp. Có những thiết bị đã bị loại khỏi quá trình nâng cấp mạng. Những thiết bị này không có vấn đề gì trong quá trình sử dụng, nhưng cũng có thể có những thiết bị bị lỗi sau khi bảo trì. Những điểm hỏng hóc trong các thiết bị này có thể trở thành những rắc rối tiềm ẩn mới cho việc sử dụng sau này.

Bạn phải lưu ý rằng Cisco xác định tất cả thông tin người dùng cuối không khớp với thiết bị người dùng cuối thực tế là thiết bị đã qua sử dụng, ngay cả khi thiết bị chưa được mở. Các quyền và lợi ích của thiết bị đó trong điều kiện bảo hành và tải xuống phần mềm sẽ bị ảnh hưởng. Vì Cisco cho rằng không thể chuyển quyền sở hữu các dịch vụ và phần mềm, nên nó cần được mua lại tại Cisco. Nếu thông tin của bạn chưa được đăng ký, bạn không phải là người dùng hợp pháp được ủy quyền.

3. Thiết bị Cisco bạn mua có thể nhận được dịch vụ ban đầu mà bạn nên tận hưởng không?

Khi bạn mua một thiết bị Cisco , bạn phải trả cho một năm dịch vụ ban đầu của nhà máy. Đây là khoản phí phải trả, nhưng đại lý của bạn đã đăng ký cho bạn dịch vụ trả phí này chưa? Nếu bạn không đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi bạn cần dịch vụ ban đầu trong tương lai.

4. Đại lý của bạn có đăng ký thông tin của bạn cho thiết bị Cisco mà bạn đã mua không?

Xem Câu hỏi 3.

5. Đại lý của bạn nói rằng họ có thiết bị Cisco trong kho và không cần đặt hàng?

Cisco yêu cầu các đại lý đăng ký thông tin người dùng khi chuyển hàng từ tổng đại lý. Nếu thông tin người dùng của bạn chưa được cung cấp cho đại lý của bạn, họ sẽ nói rằng nó còn hàng và không cần phải đặt hàng.

 

Nên mua Cisco ở một đại lý uy tín như Thiết Bị Mạng

Hình ảnh: Nên mua Cisco ở một đại lý uy tín như Thiết Bị Mạng

6. Sản phẩm đã ngừng sản xuất?

Nếu đại lý của bạn sản xuất một sản phẩm đã ngừng sản xuất, thì sản phẩm đó là sản phẩm tân trang hoặc sản phẩm đã thanh toán nhưng không được hưởng dịch vụ hậu mãi như ban đầu. Nếu bạn cần biết liệu thiết bị của mình đã ngừng hoạt động hay chưa, bạn có thể kiểm tra trên trang web chính thức của Cisco hoặc liên hệ với chúng tôi (http://www.thietbimang.com/).

7. Liệu mô-đun GBIC và SFP bạn đã mua là sản phẩm chính hãng của Cisco hay là hàng giả?

Giá của các module cisco GBIC và SFP nguyên bản của Cisco là hơn 100USA, trong khi các module của các nhà sản xuất nhỏ chỉ hơn 10USA. Mức giá chênh lệch rất lớn nên hàng nhái xuất hiện. Các sản phẩm giả này có thể có cường độ ánh sáng hoặc phát xạ ánh sáng ở đầu truyền. Bước sóng không đạt yêu cầu tiêu chuẩn, độ nhạy máy thu không đạt tiêu chuẩn, tuổi thọ quá ngắn, làm việc không ổn định.

8. Bạn muốn mua một phần mềm hay hệ điều hành IOS chính hãng nhưng liệu bạn đã có được sản phẩm chính hãng thực sự chưa?

Đảm bảo xác nhận rằng sản phẩm phần mềm hoặc Cisco SmartNet bạn mua đã được đăng ký và được ủy quyền, nếu không, bạn có thể không được hưởng các dịch vụ nâng cấp và tải xuống miễn phí.

Bài viết liên quan
Cisco DNA là gì? giải pháp kiến ​​trúc mạng kỹ thuật số Cisco DNA
Cisco DNA là gì? giải pháp kiến ​​trúc mạng kỹ thuật số Cisco DNA
Sự khác biệt giữa các loại Module quang Cisco SFP VỚI SFP+, XFP
Sự khác biệt giữa các loại Module quang Cisco SFP VỚI SFP+, XFP
Phân phối switch Cisco catalyst 2960X chính hãng uy tín chuyên nghiệp
Phân phối switch Cisco catalyst 2960X chính hãng uy tín chuyên nghiệp
Cisco IOS XE Network Essentials và Network Advantage tìm hiểu và lựa chọn
Cisco IOS XE Network Essentials và Network Advantage tìm hiểu và lựa chọn
Tổng hợp những điều cần biết về hộp phối quang
Tổng hợp những điều cần biết về hộp phối quang
Danh sách Modules SFP Cisco 1000BASE, 10GBASE (SFP+), 40GBASE (QSFP+), 100GBASE (QSFP+)
Danh sách Modules SFP Cisco 1000BASE, 10GBASE (SFP+), 40GBASE (QSFP+), 100GBASE (QSFP+)

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.