Phân phối thiết bị mạng chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Thietbimang.com phân phối Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Palo Alto, thiết bị quang chính hãng uy tín

Thiết Bị Mạng là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Bị Mạng luôn tiên phong cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm, các đối tác mong muốn hợp tác.

  • ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Thiết Bị Mạng đặc biệt đề cao vai trò đạo đức kinh doanh trong mọi hoạt động kinh doanh của minh, bởi chúng tôi hiểu điều đó là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng lâu dài và bền vững từ phía khách hàng.

Song hành việc kinh doanh hợp pháp dựa trên giá trị đạo đức, Thiết Bị Mạng nắm rõ các vấn đề về pháp luật Việt Nam, những quy định và thông lệ tại từng khu vực, vùng miền để tiến hành xây dựng hệ thống tư vấn, bán hàng, vận chuyển chính xác và phù hợp.

Đồng thời, Thiết Bị Mạng phát triển và thực thi những chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân chặt chẽ, nhằm bảo vệ quyền riêng tư, thể hiện sự tôn trọng và tính chuyên nghiệp tuyệt đối trong quy trình chăm sóc khách hàng trước – trong và sau bán hàng. Nguyên tắc này tại Thiết Bị Mạng được thực hiện dựa trên hệ thống quản lý tiêu chuẩn TUV nhằm đảm bảo minh bạch trong từng hành động của chúng tôi đưa ra đối với ý kiến, phản hồi, góp ý của khách hàng trong suốt quá trình làm việc với Thiết Bị Mạng.

Tại Thiết Bị Mạng, chúng tôi tin rằng sự thành công thực hiện thông qua những nguyên tắc đạo đức và phát triển dựa trên sự công bằng và minh bạch

  • TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Chúng tôi phấn đấu đến tháng 12 năm 2024 sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết Bị Mạng tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Thiết Bị Mạng

  • SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng các các giải pháp về hệ thống mạng viễn thông với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí.
Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, một cuộc sống hạnh phúc nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân, đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Sứ mệnh của Thiết Bị Mạng

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Thiết Bị Mạng đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Thiết Bị Mạng luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng.

TÂM​

Thiết Bị Mạng đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thiết Bị Mạng coi trọng Khách hàng và luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công.

TỬ TẾ

Toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Thiết Bị Mạng luôn thấm nhuần và thực hiện sự tử tế trong mọi hành động công việc và trong cuộc sống hàng ngày, sống ngay thẳng, thật thà, biết sống vì mình, vì người . Tử tế từ trong suy nghĩ, lời nói và hành động, luôn đối xử với nhau một cách có văn hóa đạo đức và tình người.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

CẦU TIẾN

Thiết Bị Mạng luôn học hỏi không ngừng nghỉ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, sẵn sàng thay đổi cách làm mới.

GIỮ LỜI HỨA

Giữ lời hứa với khách hàng, giữ lời hứa với nhân viên, giữ lời hứa với lãnh đạo, giữ lời hứa với đồng nghiệp, giữ lời hứa với nhà cung cấp ... Việc giữ lời hứa không chỉ chứng minh chúng ta là người đáng tin cậy mà nó còn thể hiện chúng ta là người có trách nhiệm.

TRÁCH NHIỆM

Coi mình là gốc rễ mọi vấn đề để giải quyết vấn đề, không trốn tránh trách nhiệm, Thiết Bị Mạng luôn tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề tốt hơn.

YÊU THƯƠNG

Yêu thương như một gia đình và phối hợp với nhau như một đội bóng.

TRUNG THỰC

Trung thực, thật thà, ngay thẳng, không gian dối luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà toàn bộ nhân viên tại Thiết Bị Mạng luôn thấm nhuần và tuân theo.

 

giá trị cốt lõi của Thiết Bị Mạng

THIETBIMANG.COM - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG

Thiết Bị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thiết Bị Mạng và các sản phẩm networking, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của Thiết Bị Mạng hãng sản xuất Thiết Bị Mạng lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tại Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. Thiết Bị Mạng nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng.

 

Cisco Catalyst 1000 | Cisco Catalyst 9200 | Cisco Catalyst 9300 | Module quang Cisco | Juniper EX2300 | Juniper EX3400 | Juniper EX4300 | Juniper EX4600 | Module quang Juniper | Thiết bị tường lửa | Tường lửa Cisco | Tường lửa Juniper | Tường lửa Palo Alto

 

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về các Sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng.

  • Cung cấp các dòng sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm Thiết Bị Mạng chính hãng là động lực phát triển của Thiết Bị Mạng.

 

Mua thiết bị mạng chính hãng Online và nhận hàng tận nơi

Thietbimang.com được vận hành bởi
NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG UY TÍN


Để tránh mua phải sản phẩm Thiết Bị Mạng kém chất lượng, Hãy mua thiết bị mạng Cisco, Thiết bị mạng Juniper, Tường lửa Palo Alto Networks, Thiết bị quang chính hãng tại các nhà phân phối Thiết Bị Mạng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

 

Thietbimang.com - Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Palo Alto, thiết bị quang chính hãng
NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG UY TÍN
Nhà phân phối thiết bị mạng chuyên nghiệp và uy tín ®

Hà Nội:
Add: 188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 0522 388 688

Hồ Chí Minh:
Add: 2/1/14 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, HCMC.
Tel: 0568 388688

Hotline hỗ trợ bán hàng
0522 388 688
0568 388 688

Email báo giá sản phẩm
info@thietbimang.com

Mua hàng tại thietbimang.com giao hàng tận nơi toàn quốc 24h
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua thiết bị mạng chính hãng tại nhà phân phối uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.