Cáp quang Multimode 4FO OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM2, 4 sợi quang, sử dụng trong các môi trường treo, chôn trực tiếp, luồn cống phân phối bởi THIẾT BỊ MẠNG ®
GYXTW-4FO-OM2, Cáp quang Multimode 4FO OM2, Multimode 4FO, Cáp Multimode 4FO, Multimode 4FO OM2, cáp quang 4FO, cáp Multimode 4FO giá rẻ, cáp quang Multimode, GYXTW-4FO-OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM2 Chính hãng Sản phẩm chính hãng ®
 • Bảng thông số sản phẩm:
 • Mã sản phẩm: GYXTW-4FO-OM2
 • Hãng sản xuất: Chính hãng
 • Dòng sản phẩm: Cáp quang OM2
 • Nhà cung cấp: Thiết Bị Mạng
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: Chính hãng
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Giao hàng: Toàn quốc
Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email!
 • Đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày
 • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc
 • Sản phẩm mới 100% nguyên seal
 • Giao hàng toàn quốc các ngày trong tuần
HỖ TRỢ BÁO GIÁ 24/7 - LIÊN HỆ VỚI THIẾT BỊ MẠNG ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM (HOTLINE / SMS / ZALO / EMAIL)

Cáp quang Multimode 4FO, Cáp quang 4FO Multimode (4 sợi/4 core) OM2

Cáp quang 4FO Multimode OM2 sở hữu những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cũng như tính năng hoàn hảo đảm bảo sự ổn định cho đường truyền mạng là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn các đặc điểm trong cấu tạo của loại dây cáp quang này.

Dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) chính hãng

Hình ảnh: Dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) chính hãng

Cáp quang Multimode 4FO (4 Fiber Optic, cáp quang 4FO multimode OM2, cáp quang 4Core multimode) đang là một sản phẩm được đông đảo Qúy khách hàng ưa chuộng sử dụng. Cáp quang 4FO Multimode là một loại cáp quang đa chế độ có 4 sợi quang trong lõi cáp. Dưới đây là một số đặc điểm chính của cáp quang Multimode 4FO:

- Lõi cáp: Cáp quang Multimode 4FO có lõi chứa 4 sợi quang. Đây là số lượng sợi quang được sử dụng trong cáp để truyền tải dữ liệu.

- Chế độ đa mốt: Cáp quang 4FO Multimode OM2 sử dụng chế độ truyền tải đa chế độ, có nghĩa là nhiều chùm tia sáng được truyền qua các sợi quang cùng một lúc. Điều này cho phép truyền dẫn dữ liệu trên khoảng cách ngắn hơn so với cáp quang Singlemode.

- Ứng dụng trong khoảng cách ngắn: Cáp quang Multimode 4FO thích hợp cho các ứng dụng trong khoảng cách truyền tải ngắn, thường từ vài chục mét đến vài trăm mét. Điều này phù hợp với các ứng dụng mạng trong các tòa nhà, trung tâm dữ liệu, trường học, v.v.

- Độ rộng băng thông: Cáp quang Multimode 4FO có độ rộng băng thông giới hạn hơn so với cáp quang Singlemode. Điều này có nghĩa là tốc độ truyền dẫn dữ liệu trên cáp Multimode có thể giới hạn hơn và không thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao như 40 Gigabit hoặc 100 Gigabit.

- Chi phí : So với cáp quang Singlemode, giá cáp quang Multimode 4FO thường cao hơn. Tuy nhiên, mức giá cũng còn phụ thuộc vào nhà sản xuất và từng đơn vị phân phối.

- Dễ dàng cài đặt: Với số lượng sợi quang ít hơn so với các cáp quang đa chế độ khác như 12FO hay 24FO, cáp quang Multimode 4FO dễ dàng để cài đặt và bảo trì.

Cấu tạo của dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM2

Dây cáp quang 4FO (4 sợi/4 core) Multimode OM2 dễ dàng nhận biết so với dây cáp quang Singlemode bởi kết cấu nhiều lớp của dây cáp.

Có lẽ đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt rõ trông thấy. Khi mà vỏ cáp được làm từ chất liệu nhựa HDPE và được trộn với những thành phần phụ gia có tính khó cháy và giúp cho lớp vỏ thêm cứng cáp hơn.

Cấu tạo dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core)

Hình ảnh: Cấu tạo dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core)

Nếu bạn đã từng thử dùng dao, kéo hay kìm cắt chuyên dụng với loại cáp này bạn sẽ thấy điều đó, rất khó để bóc được lớp vỏ cứng cáp này. Không những thế bên trong còn có thêm 2 sợi dây gia cường bằng thép với vai trò giúp cáp có sức căng, tải trọng lớn lơn, có thể sử dụng ở trong các môi trường đặc thù như dưới lòng đất hoặc treo.

Khi xảy ra các sự cố hỏa hoạn cáp dường như không thể cháy và thậm chí nếu bị cháy cũng tạo ra rất ít khói, cũng chính bởi vậy mà dây cáp được sử dụng linh hoạt chứ không phân loại riêng biệt như dây cáp quang Singlemode.

Sự chắc chắn của dây cáp Multimode 4FO (4 sợi/4 core) còn được tăng cường bởi một lớp ống bằng kim loại chứa các sợi cáp nhỏ bên trong. Ống này có nhiệm vụ tăng sự chỉu tải, lực đè nén đảm bảo sợi cáp bên trong không bị gãy hay gập quá mức.

Kho cáp quang Multimode tại Thiết Bị Mạng

Hình ảnh: Kho cáp quang Multimode tại Thiết Bị Mạng

Các đặc trưng của cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM2

- Cáp quang Multimode OM2 cáp đa mode có đường kính lõi lớn hơn so với cáp Singlemode 50/125um, ống Loose

- Thích hợp cho việc sử dụng ở các môi trường điều kiện khác nhau như: Chôn trực tiếp, luồn cống, cáp treo (khoảng vượt).

- Công nghệ ngăn nước bằng Gel Loose Tube

- Đường kính ống đơn nhỏ, tiết kiệm không gian bên trong ống.

- Lớp vỏ bảo vệ có thể chống lại các tia cực tím bên ngoài trời, cùng với đó là độ ma sát thấp giúp dễ dàng di chuyển.

- Dây cáp được làm từ nhiều thành phần khác nhau trong đó có thành phần tạo độ cứng và chất khó cháy, trên dây cáp có in nổi các thông tin cơ bản để người dùng dễ dàng nhận biết.

- Lõi sợi quang có các màu được mã hóa theo tiêu chuẩn TIA / EIA-598 để dễ dàng nhận diện.

Thông số chính của cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM2

Cáp quang 4FO/8Fo/12Fo (Bọc giáp kim loại)
Hãng KCO
Mã SP GYXTW-4FO-OM2 / GYXTW-8FO-OM2 / GYXTW-12FO-OM2
Loại Multimode 4Fo / 8Fo / 12Fo (OM2 50/125 GYXTW)
Cấu trúc Có lớp bọc giáp kim loại chống gặm nhấm, kèm 2 sợi thép chịu lực, vỏ bọc PVC/PE/HDPE màu đen
Số sợi quang 4 / 8 / 12 sợi quang
Bước sóng 850nm
Tiết diện 7.0 – 8.0mm
Tốc độ 1Gb (Upto 10Gbs)
Dải nhiệt độ làm việc -40 đến +70 độ C
Môi trường sử dụng Trong nhà/Ngoài trời – Treo/ Luồn cống/ Máng cáp
Chứng chỉ CO, CQ, Giấy Tờ Hải Quan

Sự khác biệt giữa cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) và cáp Singlemode 4FO (4 sợi/4 core)

Sự khác biệt của hai loại cáp này bạn đã có thể dễ dàng nhận thấy thông qua cấu tạo của 2 loại dây cáp quang này. Tuy nhiên, chính điều đó lại làm ảnh hưởng hay nói cách khác là ưu điểm của từng loại cáp.

Cáp quang Multimode 4FO và cáp quang Singlemode 4FO khác nhau về các yếu tố sau đây:

- Chế độ truyền tải: Cáp quang Multimode sử dụng chế độ truyền tải đa chế độ, trong khi cáp quang Singlemode sử dụng chế độ truyền tải đơn chế độ. Điều này đồng nghĩa với việc cáp quang Multimode cho phép nhiều chùm tia sáng truyền qua các sợi quang cùng một lúc, trong khi cáp quang Singlemode chỉ truyền một chùm tia sáng duy nhất.

Dây cáp quang Singlemode và Multimode

Hình ảnh: Dây cáp quang Singlemode và Multimode

- Băng thông: Cáp quang Singlemode thường có độ rộng băng thông lớn hơn so với cáp quang Multimode. Điều này cho phép cáp quang Singlemode hỗ trợ tốc độ truyền dẫn cao hơn và ứng dụng với các công nghệ mạng cao cấp như 40 Gigabit hoặc 100 Gigabit. Trong khi đó, cáp quang Multimode có giới hạn băng thông hơn và thường được sử dụng cho các ứng dụng mạng trong khoảng cách ngắn.

Điểm khác biệt tiếp theo có thể kể tới như là tốc độ của dây cáp. Cáp quang 4FO (4 sợi/4 core) Multimode hoạt động ở bước sóng 750-850nm và truyền tín hiệu bằng nhiều tia Laser ở khoảng cách ngắn nên tốc độ đạt 1Gb và có thể lên đến 10Gb với cáp OM3.

Cáp Singlemode lại hoạt động ở bước sóng 1310-1550nm và truyền 1 đường tín hiệu nên khoảng cách có thể lên tới 120Km, tuy nhiên tốc độ chỉ đạt 1Gb nên thường được dùng phổ biến hơn cho các ựng kết nối và truyền tín hiệu diện rộng.

- Khoảng cách truyền tải: Cáp quang Singlemode thường có khả năng truyền tải xa hơn so với cáp quang Multimode. Cáp quang Singlemode có khả năng truyền tải trên khoảng cách hàng chục km đến hàng trăm km mà không gặp sự suy giảm tín hiệu lớn. Trong khi đó, cáp quang Multimode thường được sử dụng cho các ứng dụng trong khoảng cách ngắn, thường từ vài chục mét đến vài trăm mét.

Với những điểm khác biệt này mà giá cáp Multimode 4FO (4 sợi/4 core) có giá thành cao hơn nhiều so với cáp quang 4FO (4 sợi/4 core) Singlemode.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các loại dây cáp quang Multimode phổ biến như:

Cáp quang Multimode 8FO OM3: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-8FO-OM3.html

Cáp quang Multimode 6FO OM3: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-6FO-OM3.html

Cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM3: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-4FO-OM3.html

Cáp quang Multimode 8FO OM2: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-8FO-OM2.html

Cáp quang Multimode 6FO OM2: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-6FO-OM2.html

Các dòng sản phẩm khác của:

Phụ kiện quang: https://thietbimang.com/san-pham/Phu-kien-quang.html

Module quang SFP: https://thietbimang.com/san-pham/Module-SFP-KCO.html

Dây nhảy quang: https://thietbimang.com/san-pham/Day-nhay-quang.html

Converer quang: https://thietbimang.com/san-pham/Converter-quang.html

Hộp phối quang ODF: https://thietbimang.com/san-pham/Hop-phoi-quang-ODF.html

Xuất xứ và lý do nên sử dụng cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core)

Khác biệt so với phần đa các dòng sản phẩm, các thương hiệu cáp quang hiện đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay, dây cáp quang Multimode được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với các công nghệ hiện đại hàng đầu. Bởi vậy, dây cáp quang luôn đảm bảo sự ổn định về chất lượng đường truyền tín hiệu mang tới cho người dùng sự yên tâm.

Không chỉ có thế, dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM2 còn sở hữu một cấu trúc cáp bền vững với nhiều lớp chất liệu cứng cáp và có thể chống trọi trong nhiều môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thực quan rất nhiều khách hàng đã sủ dụng và kiểm chứng chất lượng và có những nhận xét tích cực về sản phẩm. Một điểm cộng khác mà tạo ra so với phần còn lại đó chính là giá thành.

Nếu như bạn đang thắc mắc, đang tự đặt ra cho mình những câu hỏi " Chắc giá thành sẽ cao lắm ". lại mang tới cho bạn thêm một bất ngờ bởi sản phẩm dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) có giá thành rất cạnh tranh so với thị trường mặt bằng chung hiện tại.

Chất lượng tốt, giá thành thấp cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) sẽ là giải pháp, sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Mua dây cáp quang Multimode 4FO (4 sợi/4 core) OM2 ở đâu?

Thiết Bị Mạng đơn vị danh tiếng chuyên phân phối thiết bị mạng Cisco , Juniper, thiết bị quang chính hãng, chất lượng tốt với đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, bên cạnh đó bạn cũng được tư vấn miễn phí các giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật trong triển khai lắp đặt và khắc phục sự cố.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như các giải pháp liên quan tới sản phẩm.

Giao sản phẩm Cáp quang Multimode 4FO OM2 toàn quốc tất cả các ngày trong tuần

Bài viết liên quan

Cáp quang giải pháp hoàn hảo mạng cáp quang cho doanh nghiệp
Cáp quang giải pháp hoàn hảo mạng cáp quang cho doanh nghiệp
Cáp quang là gì? Phân biệt cáp quang Singlemode Multimode và lựa chọn
Cáp quang là gì? Phân biệt cáp quang Singlemode Multimode và lựa chọn
Cáp quang Multimode giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Cáp quang Multimode giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Sự khác biệt giữa cáp quang Singlemode và cáp quang Multimode
Sự khác biệt giữa cáp quang Singlemode và cáp quang Multimode
Tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của cáp quang Multimode
Tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của cáp quang Multimode
thương hiệu cung cấp thiết bị mạng cáp quang uy tín số 1 Việt Nam
thương hiệu cung cấp thiết bị mạng cáp quang uy tín số 1 Việt Nam

Sản phẩm khác dòng Cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM2

Cáp quang Multimode 8FO OM2

Cáp quang Multimode 6FO OM2

Cáp quang Multimode 6FO OM2

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang Multimode 6FO OM3

Cáp quang Multimode 6FO OM3

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận về sản phẩm "Cáp quang Multimode 4FO OM2")

Phân phối Cáp quang Multimode 4FO OM2 chính hãng

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng

✓ Trả lời: Thiết Bị Mạng nhà phân phối thiết bị mạng Cáp quang Multimode Cáp quang Multimode 4FO OM2 chính hãng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá bán và chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cáp quang Multimode Cáp quang Multimode 4FO OM2 được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho dự án. Thiết Bị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Thiết Bị Mạng cam kết hoàn tiền 500 lần nếu phát hiện sản phẩm Cáp quang Multimode 4FO OM2 kém chất lượng.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cáp quang Multimode 4FO OM2 do chúng tôi phân phối đều có CO, CQ bản gốc rõ ràng, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
báo giá Cáp quang Multimode 4FO OM2 chính hãng
Datasheet catalogue Cáp quang Multimode 4FO OM2

Sản phẩm chính hãng

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Giao hàng Cáp quang Multimode 4FO OM2 tận nơi
Mua Cáp quang Multimode 4FO OM2 từ THIETBIMANG.COM để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng.

THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG

188 Phố Yên Bình, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 0522 388 688 - Email: info@thietbimang.com

Cáp quang Multimode 4FO OM2 tại Hà Nội

THIẾT BỊ MẠNG HỒ CHÍ MINH

2/1/14 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, HCMC
Tel: 0568 388 688 - Email: info@thietbimang.com

Cáp quang Multimode 4FO OM2 tại Hồ Chí Minh
Báo chí nói về Thiết Bị Mạng - thietbimang.com