Cáp quang giải pháp hoàn hảo mạng cáp quang cho doanh nghiệp

Cáp quang multimode giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Đã có nhiều trang báo đưa tin về và sự vượt trội, khác biệt trong các sản phẩm của họ, ở một khía cạnh khác người dùng lại nhìn nhận như một làn gió mới mang tới những giá trị đích thực giúp cải thiện công suất và tiết kiệm chi phí đáng kể. Tất nhiên rồi nhắc tới sao bạn có thể bỏ qua “Cáp quang” đây chính là sản phẩm mũi nhọn của hãng khác rất nhiều với các dòng cáp trong nước và nó được người dùng chọn lựa sử dụng.

Dây cáp quang được nghiên cứu sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định trong hệ thống. Tuy vậy, với hay bất kỳ một thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng đều có những nét riêng biệt để lại ấn tượng với người dùng. Dễ dàng nhận thấy nhất ở cáp quang có lẽ chính là thiết kế và sự phân loại rõ ràng ở các dòng sản phẩm mà cấu tạo các lớp hay chất liệu sử dụng sẽ cho thấy điều đó.

Dây cáp quang Multimode chất lượng, giá tốt

Hình ảnh: Dây cáp quang Multimode chất lượng, giá tốt

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm nổi bật như:

Cáp quang Multimode 4FO OM3: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-4FO-OM3.html

Cáp quang Multimode 8FO OM3: https://thietbimang.com/Cap-quang-Multimode-8FO-OM3.html

Nếu hầu hết các dòng cáp quang trong nước đều được thiết kế với cấu trục cáp hình số 8 quen thuộc thì lại có cấu trục dạng hình Elip khác biệt. Cũng bởi vậy mà cấu tạo các lớp của cáp cũng đã có sự khác biệt rõ nét.

Như một số thương hiệu cáp quang khác nổi tiếng trên thế giới một số mẫu cáp quang cũng không có ống lỏng, tuy nhiên chẳng vì thế mà làm ảnh hưởng tới sự suy hao tín hiệu của cáp. Bạn có thể tìm kiếm xác thực điều đó bởi nhiều loại cáp quang nhập khẩu đều có đặc trưng trong cấu tạo.

Thực tế rất nhiều các đối tác của đã sử dụng và kiểm chứng điều đó như: Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2… bởi vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Cáp quang được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau và thậm chí ngay cả trong các kết nối mạng gia đình. Để đáp ứng những nhu cầu đó, đã nghiên cứu và đưa tới quý khách hàng các dòng sản phẩm cáp quang Singlemode và Multimode.

Dây cáp quang Single mode vẫn được biết tới là một loại cáp quang truyền tín hiệu bằng một tia Laser, một luồng ánh sáng theo đường thẳng và hoạt động ở bước sóng 1310nm – 1550 nm. Do đường truyền là một đường thẳng mà khoảng cách truyền dẫn xa hơn rất nhiều so với cáp multimode, khoảng cách này có thể lên tới 120Km. Tuy vậy, tốc độ truyền dẫn vẫn được đảm bảo ở tốc độ 1Gb (1000mbps) vẫn đảm bảo việc đáp ứng sự đòi hỏi của các ứng dụng mạng.

Nếu như bạn đang sử dụng và cảm thấy hài lòng với cáp quang Singlemode, bạn sẽ nhanh chóng quên đi điều đó với tốc độ, những gì mà cáp quang Multimode mang tới. Dây cáp quang Multimode có bước sóng nhỏ hay có thể nói là thấp chỉ 780nm, 850nm thấp hơn nhiều so với cáp Singlemode 1310nm, 1550nm. Sở dĩ điều đó xảy ra là do cáp quang Multimode truyền tín hiệu bằng nhiều tia tín hiệu (tia Laser) khác nhau và theo đường gấp khúc nên bước sóng thấp.

Chính vậy mà cáp quang Mulimode khi sử dụng ở khoảng cách nhỏ sẽ đạt được tốc độ ổn định và tốt hơn, khoảng cách thích hợp thường từ 300 hoặc 500m trở lại. Ở khoảng cách này tốc độ truyền tín hiệu có thể đạt 10Gb với cáp quang Multimode OM2 và lên tới 40Gb với cáp OM3. Sẽ thật tuyệt vời khi chúng được ứng dụng cho các phòng server, các hệ thống mạng doanh nghiệp quy mô lớn hay các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cực cao. Cáp Multimode giúp bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề về tốc độ, giúp cải thiện đáng kể công suất của hệ thống.

Cáp quang hiện đang được phân phối bởi Thiết Bị Mạng với đầy đủ các loại trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể xem tại thiết bị mạng để xem thêm nhiều thông tin và liên hệ để sở hữu dây cáp quang tốt, giá rẻ nhất.

Sản phẩm liên quan
Cáp quang Multimode 8FO OM2

Cáp quang Multimode 8FO OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM2

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 4FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang Multimode 8FO OM3

Cáp quang treo 4Fo FTTH

Cáp quang treo 4Fo FTTH

Cáp quang 12Fo chôn ngầm bọc thép

Cáp quang 12Fo chôn ngầm bọc thép

Bài viết liên quan
Module SFP Cisco là gì? tìm hiểu và chọn nơi mua Module Cisco SFP chính hãng
Module SFP Cisco là gì? tìm hiểu và chọn nơi mua Module Cisco SFP chính hãng
Tổng quan về điểm truy cập Wi-Fi 6E của Cisco Catalyst
Tổng quan về điểm truy cập Wi-Fi 6E của Cisco Catalyst
Tại sao Cisco ISR 1000 quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?
Tại sao Cisco ISR 1000 quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?
Tổng hợp một số sản phẩm nổi bật dòng Switch Cisco 9300
Tổng hợp một số sản phẩm nổi bật dòng Switch Cisco 9300
Đọc đèn led kết nối của switch cisco catalyst 2960X, 2960L
Đọc đèn led kết nối của switch cisco catalyst 2960X, 2960L
Tại sao nên sử dụng Module quang Cisco?
Tại sao nên sử dụng Module quang Cisco?

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.