Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access, thiết kế và triển khai

Chúng tôi tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access, thiết kế và triển khai một cách hoàn hảo

Được xây dựng trên kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA). Nó phải hoạt động như một hệ thống gắn kết, thông minh tạo ra dữ liệu mạng và sử dụng tự động hóa và phân tích để giải quyết vấn đề bảo mật và thách thức hoạt động. Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này với quyền truy cập do phần mềm xác định của Cisco (SD-Access) giải pháp. SD-Access nâng cao Cisco DNA với tính năng tự động hóa, đảm bảo và bảo mật cao hơn. Giờ đây, bạn có thể đảm bảo doanh nghiệp của mình, huy động lực lượng lao động của mình, thu hút khách hàng và đơn giản hóa các hoạt động CNTT của bạn một cách dễ dàng.

Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access

Hình ảnh: Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access

Thế nhưng việc phát triển lên mạng mới cũng đặt ra cho bạn những những thách thức mới như:

- Bạn sẽ quản lý sự phức tạp và rủi ro của việc chuyển sang một mạng tự động?

- Bạn sẽ mở rộng quy mô khả năng bảo mật và tự động hóa chính sách của mình như thế nào?

- Làm thế nào sẽ bạn kích hoạt “mọi thứ như một cảm biến” với phân tích và đo từ xa mạng?

- Làm thế nào bạn sẽ kích hoạt thông tin chi tiết theo ngữ cảnh để giải quyết vấn đề nhanh chóng?

- Bạn sẽ phát triển chuyên môn CNTT nội bộ để quản lý giải pháp như thế nào?

- Bạn sẽ sử dụng SD-Access và tăng tốc độ áp dụng nó như thế nào?

Theo dõi phần nội dung bên dưới đây và thietbimang.com sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề đó.

Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access, tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số, dễ dàng hoạt động mạng và cung cấp trải nghiệm của khách hàng

Các dịch vụ của Cisco cung cấp một vòng đời toàn diện của các dịch vụ, bao gồm dịch vụ tư vấn, thực hiện, tối ưu hóa, quản lý và kỹ thuật cho giải pháp Cisco DNA SD-Access. Cho dù bạn đang trong quá trình chuyển sang SD-Access hoặc bắt đầu lại với Cisco DNA, các chuyên gia của Cisco có thể giúp đẩy nhanh hành trình của bạn đến mạng sẵn sàng kỹ thuật số.

Dòng sản phẩm sử dụng DNA

Switch Cisco catalyst 9200, 9200L

Switch Cisco catalust 9300, 9300L

Với chứng minh kinh nghiệm, các phương pháp hay nhất, các công cụ sáng tạo và bây giờ là dựa trên ngữ cảnh mạng trên Cisco DNA Assurance, Dịch vụ của Cisco có thể giúp bạn chuyển sang một hệ thống bảo mật, mạng tự động và tất cả cảm biến trong khi tích hợp với doanh nghiệp hiện tại và các công cụ CNTT một cách dễ dàng. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access

Hình ảnh: Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access

Chúng tôi giúp bạn phát triển chiến lược kiến trúc SD-Access, lộ trình và thiết kế

Tư vấn DNA của Cisco cho SD-Access sẽ giúp bạn thiết kế một mạng phát triển thông minh hơn và phản hồi nhanh hơn. Dịch vụ này bao gồm chiến lược phát triển, đánh giá và các phiên làm việc tương tác để phát triển một lộ trình với các đề xuất phù hợp với doanh nghiệp cụ thể của bạn và nhu cầu công nghệ. Trong đó bao gồm

Phân đoạn an ninh liên quan đến việc phát triển một kế hoạch chiến lược cho phân khúc cơ sở hạ tầng. Nó sẽ được thiết kế để giảm rủi ro, đơn giản hóa kiểm tra hồ sơ, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng, đồng thời đạt được khả năng bảo vệ tốt hơn vị trí cho các yêu cầu cấp hội đồng quản trị. Các cố vấn của chúng tôi xác định các thông số quan trọng xác định khu vực an ninh trong môi trường của bạn. Chúng tôi sẽ đánh giá cơ sở hạ tầng các mẫu thiết kế phân đoạn sẽ được kết hợp khi cần thiết

Thiết kế SD-Access có thể giúp giảm việc làm lại tốn kém trong quá trình thiết kế giai đoạn. Các chuyên gia của chúng tôi xác định kiến trúc, công nghệ và các tính năng.

Chúng tôi giúp bạn chuyển sang SD-Access với hiệu suất cao, bảo mật và độ tin cậy

Chúng tôi tư vấn và triển khai Cisco DNA giúp bạn nhanh chóng triển khai Cisco DNA để kiểm soát đơn giản các môi trường có dây và không dây với thông tin chi tiết về mạng và bảo mật tích hợp. Chúng tôi làm việc với nhân viên CNTT của bạn để phát triển chiến lược kinh doanh và các yêu cầu trong trường hợp sử dụng cho Cisco DNA. Điều này được theo sau với một tùy chỉnh, đã được xác thực thiết kế để giảm rủi ro triển khai bằng cách sử dụng các phương pháp, công cụ và phương pháp luận để thực hiện thành công.

Xác thực giải pháp SD-Access giúp giảm rủi ro và thời gian có giá trị trong việc triển khai SD-Access thông qua tạo mẫu nhanh và xác thực trong môi trường phòng thí nghiệm

SD-Access Migration giúp bạn chuyển sang SD-Access bằng quy trình được đảm bảo chất lượng.

Lập kế hoạch hoạt động SD-Access chuẩn bị cho bạn vận hành và quản lý SD-Access. Chúng tôi cộng tác với nhân viên hoạt động của bạn để phân tích các hoạt động. Điều này được theo sau với một kế hoạch hoạt động chi tiết để tăng tốc sự sẵn sàng hoạt động của bạn trong khi giảm nguy cơ thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch

Tư vấn SD-Access và triển khai Quick Start cung cấp một mức giá cố định, gói hỗ trợ lập kế hoạch, thiết kế và triển khai được xác định trước dịch vụ giúp bạn triển khai nhanh chóng và nhanh chóng nhận ra giá trị đầy đủ khoản đầu tư SD-Access của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để tăng tốc độ triển khai SD-Access đáng kể, đồng thời giúp bạn dự đoán và quản lý các rủi ro liên quan đến chuyển đổi.

Chúng tôi giúp bạn đạt được sự xuất sắc trong hoạt động như mạng lưới phát triển

Dịch vụ quan trọng của doanh nghiệp (Tối ưu hóa) cho SD-Access giữ giải pháp hoạt động hiệu quả ngay cả khi mạng phát triển. Dịch vụ này cung cấp sự tối ưu hóa liên tục của mạng hỗ trợ SD-Access và ứng dụng bằng cách duy trì một cơ sở hạ tầng lành mạnh. Nó bao gồm thiết kế hướng dẫn, đánh giá, hỗ trợ hoạt động lập kế hoạch và thực hiện điều chỉnh để cho phép áp dụng nhanh chóng các đổi mới công nghệ trong khi giảm thời gian chết và chi phí.

thietbimang.com đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị Cisco chính hãng. Hãy liên hệ để chúng tôi có thể cùng bạn xây dựng, phát triển những hệ thống, giải pháp tối ưu nhất.

Sản phẩm liên quan
C9200L-24T-4X-A

C9200L-24T-4X-A

C9200L-48T-4G-A

C9200L-48T-4G-A

C9200L-48T-4G-E

C9200L-48T-4G-E

C9200-24T-E

C9200-24T-E

C9200-24T-A

C9200-24T-A

Cisco C9200L-24T-4G-A

Cisco C9200L-24T-4G-A

Cisco C9200L-24T-4G-E

Cisco C9200L-24T-4G-E

C9300L-24T-4G-E

C9300L-24T-4G-E

Cisco C9300L-24T-4G-A

Cisco C9300L-24T-4G-A

Bài viết liên quan
Sự khác biệt giữa các loại Module quang Cisco SFP VỚI SFP+, XFP
Sự khác biệt giữa các loại Module quang Cisco SFP VỚI SFP+, XFP
Tìm hiểu về hệ thống mạng core switch của Cisco
Tìm hiểu về hệ thống mạng core switch của Cisco
Bảng giá cáp quang Commscope AMP mới nhất
Bảng giá cáp quang Commscope AMP mới nhất
Cisco Catalyst 9200 Series, Bảo mật toàn diện cho thị trường trung cấp
Cisco Catalyst 9200 Series, Bảo mật toàn diện cho thị trường trung cấp
Tìm hiểu chi tiết Cisco SFP 10G qua một vài sản phẩm được ưa chuộng
Tìm hiểu chi tiết Cisco SFP 10G qua một vài sản phẩm được ưa chuộng
Đặc điểm, tính năng của Module Cisco SFP 1G là gì?
Đặc điểm, tính năng của Module Cisco SFP 1G là gì?

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.