Tổng quan về điểm truy cập Wi-Fi 6E của Cisco Catalyst

Rõ ràng là bạn đã nghe nhiều về đám mây nhưng bạn vẫn chưa quyết định dấn thân vào lĩnh vực này bằng cả hai chân. Có nhiều lý do khiến bạn có thể không muốn ngắt hoàn toàn mạng của mình để làm như vậy, nhưng lần sau khi bạn cập nhật mạng, hãy xem các điểm truy cập Cisco Catalyst ™ Wi-Fi 6E làm đường dẫn tới đám mây.

Thông qua sự phát triển của danh mục sản phẩm không dây của Cisco, thế hệ tiếp theo của các Điểm truy cập Cisco Catalyst 9166, 9164 và 9162 Series đã ra đời. Các điểm truy cập này là điểm truy cập đầu tiên của Cisco mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc quản lý mạng không dây tại cơ sở hoặc trên đám mây. Với độ tin cậy và hiệu suất từ ​​phần cứng Catalyst đáng tin cậy và sự lựa chọn của Trung tâm DNA của Cisco hoặc các công cụ quản lý Bảng điều khiển Meraki ® , các điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới đồng thời mang lại sự linh hoạt và bảo vệ đầu tư cho mạng của bạn.

Cisco hiểu rằng việc lựa chọn nền tảng tiếp theo của bạn không phải là một lựa chọn dễ dàng. Với điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E, bạn không cần phải đưa ra quyết định ngay bây giờ. Giữ chế độ hoạt động mà bạn sử dụng ngày nay, cho dù quản lý tại chỗ hay quản lý đám mây. Nếu nhu cầu của bạn thay đổi - dù bằng cách nào - thì đó là một sự chuyển đổi dễ dàng. Không cần phần cứng mới. Đó là sự bảo vệ đầu tư cho mạng của bạn mà bạn có thể tin cậy.

Công việc kết hợp

Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E hoàn toàn phù hợp cho việc triển khai công việc kết hợp của bạn. Công việc kết hợp chủ yếu là tạo ra những trải nghiệm làm việc an toàn, phong phú nhằm thúc đẩy sự hợp tác, ý tưởng và đổi mới. Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E mang lại hiệu suất và tính năng để tối ưu hóa trải nghiệm làm việc kết hợp.

Gặp gỡ các mẫu

Mỗi điểm truy cập có cách trang điểm hơi khác nhau. Mục tiêu là giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt hơn cho các yêu cầu mạng riêng của mình:

  • Cisco Catalyst 9166 cung cấp ba đài 4x4 và cảm biến môi trường để đo chất lượng không khí, nhiệt độ và độ ẩm. AP này hoàn hảo cho các tổ chức quan trọng có nhiệm vụ vừa và lớn.
  • Cisco Catalyst 9164 cung cấp một đài 2x2 và hai đài 4x4 phù hợp với các tổ chức vừa và nhỏ.
  • Cisco Catalyst 9162 là giải pháp Cisco cấp cơ bản dành cho Wi-Fi 6E. Nó cung cấp ba đài 2x2 và là một lựa chọn tốt cho các tổ chức có quy mô nhỏ.
  • Các điểm truy cập bên dưới hoàn thiện dòng điểm truy cập Wi-Fi 6E trong nhà của Cisco:
  • Cisco Catalyst 9136 cung cấp hai bộ đàm 4x4, một bộ cảm biến môi trường vô tuyến 8x8 và một bộ cảm biến môi trường vô tuyến IoT để đo chất lượng không khí, nhiệt độ và độ ẩm. AP này hoàn hảo cho các tổ chức quan trọng có nhiệm vụ quy mô lớn với yêu cầu về mật độ cao. Điểm truy cập này hoàn toàn dựa trên bộ điều khiển và không thể chuyển đổi do Đám mây quản lý như các AP Catalyst 9160.
  • Meraki MR57 được quản lý trên nền tảng đám mây và cung cấp ba đài 4x4. Nó rất phù hợp cho các tổ chức quan trọng có nhiệm vụ quy mô lớn với yêu cầu về mật độ cao. Điểm truy cập này hoàn toàn dựa trên Đám mây và không thể chuyển sang quản lý tại chỗ như AP Catalyst 9160.

Nhưng đó không phải là tất cả sự lựa chọn về triển khai và quản lý; với Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E, bạn sẽ được tăng dung lượng với khả năng mật độ cao hơn cho các mạng hiệu suất cao. Chính những mạng này đang hỗ trợ các chiến lược làm việc kết hợp, tòa nhà thông minh, IoT công nghiệp, y tế từ xa, v.v. ngày nay.

Ưu đãi của Catalyst 9166

Những lợi ích

Tính linh hoạt: Cung cấp cho bạn sự lựa chọn quản lý tại chỗ hoặc đám mây.

Tính đơn giản: Sự đơn giản trong vận hành CNTT ưu tiên trên nền tảng đám mây với khả năng quản lý đám mây Meraki trên các điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E.

Dung lượng tăng: Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E cung cấp dung lượng, tốc độ và bảo mật để tối ưu hóa trải nghiệm không dây của bạn.

Cisco Catalyst cung cấp danh mục đầu tư dẫn đầu thị trường

Từ chi nhánh đến khuôn viên trường cho đến các doanh nghiệp lớn, dòng Catalyst 9100 luôn dẫn đầu trong thị trường điểm truy cập. Nó cung cấp những khả năng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu hiệu suất mới cho các ứng dụng thế hệ tiếp theo với Wi-Fi 6/6E.

Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E cung cấp khả năng kết nối ở băng tần 2,4 và 5 GHz cũng như 6 GHz cho các thiết bị tương thích. Wi-Fi 6E cung cấp dung lượng lớn hơn cho nhiều thiết bị hơn với kết nối đáng tin cậy hơn, cộng với khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn nhờ mã hóa Wi-Fi Protected Access 3 (WPA3) mạnh hơn.

Đặc trưng:

Tất cả các Điểm truy cập Cisco Catalyst 9166, 9164 và 9162 Series đều sử dụng radio ba băng tần để kết nối các loại thiết bị. Ngoài ra, họ còn cung cấp các khả năng IoT tiên tiến với tính năng lưu trữ ứng dụng và Bluetooth Low Energy (BLE) tích hợp. Trên Cisco Catalyst 9166 Series, bạn có các cảm biến môi trường tích hợp thông tin về nhiệt độ, chất lượng không khí và độ ẩm để hỗ trợ chiến lược an toàn và sức khỏe tòa nhà của bạn.

Với điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E, bạn sẽ có được các khả năng dựa trên kinh nghiệm và sự đổi mới trong nhiều thập kỷ. Điều này bao gồm sự lãnh đạo lâu năm trong ngành với các cơ quan tiêu chuẩn và hợp tác với các đối tác trong hệ sinh thái để cung cấp các tính năng thế hệ tiếp theo cho nhu cầu mạng hiện đại của bạn.

  • Thông minh: Thông qua dữ liệu từ hàng chục triệu thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây, các nền tảng của Cisco liên tục phát triển và mở rộng trí thông minh (AI/ML) để tự động nhận dạng và giải quyết các vấn đề về mạng truy cập khi cần thiết.
  • Bất kỳ mô hình hoạt động nào: Danh mục mạng truy cập hợp nhất có bảo mật tích hợp tập hợp danh mục không dây rộng nhất (Wi-Fi 6E) theo bất kỳ mô hình hoạt động nào, tại chỗ hoặc đám mây.
  • Đối tác hệ sinh thái: Cisco có hệ sinh thái đối tác công nghệ rộng lớn nhất trong ngành để giải quyết các trường hợp sử dụng mới nổi như phân tích vị trí, thực tế mở rộng, IoT công nghiệp, v.v.

Điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E sử dụng sức mạnh của các nền tảng tự động hóa mạng truy cập như bảng thông tin Meraki và Trung tâm DNA của Cisco để đơn giản hóa triệt để các hoạt động, giúp dễ dàng nắm bắt thay đổi, cung cấp công việc kết hợp cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của nhân viên và người dùng.

Ngoài ra, các tính năng như Điều khiển băng tần tận dụng tối đa mạng Wi-Fi 6E của bạn bằng cách điều khiển thông minh các thiết bị đến băng tần 6 GHz hiệu suất cao. Và Cisco CleanAir ® Pro bảo vệ mạng của bạn khỏi tác động của nhiễu sóng không dây.

Dù bạn chọn theo cách nào, tại chỗ với Trung tâm Cisco DNA hoặc trên đám mây với Bảng điều khiển Meraki, các điểm truy cập Cisco Catalyst Wi-Fi 6E đều mang lại hiệu suất của Wi-Fi 6E cũng như khả năng và tính linh hoạt để hỗ trợ mạng của bạn ngay bây giờ và trong tương lai. tương lai.

Vì vậy, đừng ngại nhảy vào đám mây. Phần cứng của Cisco là chiếc dù hoàn hảo.

Sản phẩm liên quan
C9130AXI-S

C9130AXI-S

C9115AXI-S

C9115AXI-S

C9120AXI-S

C9120AXI-S

C9105AXI-S

C9105AXI-S

Bài viết liên quan
Tìm hiểu thông tin sản phẩm Switch Cisco 3850
Tìm hiểu thông tin sản phẩm Switch Cisco 3850
Palo Alto Networks lần thứ 11 liên tiếp được Gartner xếp hạng vị trí Dẫn đầu cho Tường lửa mạng
Palo Alto Networks lần thứ 11 liên tiếp được Gartner xếp hạng vị trí Dẫn đầu cho Tường lửa mạng
Đi tìm sự khác biệt giữa các loại đầu nối dây nhảy quang
Đi tìm sự khác biệt giữa các loại đầu nối dây nhảy quang
Những điều cần biết về Module quang 1 sợi 10G BiDi SFP+
Những điều cần biết về Module quang 1 sợi 10G BiDi SFP+
Bộ định tuyến router Cisco 4000 những thông tin cần biết
Bộ định tuyến router Cisco 4000 những thông tin cần biết
Core switch Cisco là gì? chức năng của switch core trong hệ thống mạng
Core switch Cisco là gì? chức năng của switch core trong hệ thống mạng

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.