Juniper EX3400 Ethernet Switch Datasheet, specifications

Juniper EX3400 Ethernet Switch Datasheet

Tìm hiểu thêm về Bộ chuyển mạch Ethernet EX3400, hãy đọc bảng dữ liệu này để biết tóm tắt về các tính năng, lợi ích, thông số kỹ thuật và thông tin đặt hàng của sản phẩm Juniper EX3400

Bộ chuyển mạch Ethernet Juniper EX3400 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các mạng truy cập dữ liệu, thoại và video doanh nghiệp hội tụ đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay. Các thiết bị 1U nhỏ gọn, cấu hình cố định cung cấp các mức hiệu suất và quản lý trước đây chỉ có ở các công tắc truy cập cao cấp.

EX3400 sẵn sàng cho đám mây và hỗ trợ ZTP, vì vậy bạn có thể tích hợp, định cấu hình và quản lý thiết bị này với Bảo hiểm có dây Juniper Mist ™ để cải thiện trải nghiệm thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Juniper Mist Cloud hợp lý hóa việc triển khai và quản lý kết cấu khuôn viên của bạn, trong khi Mist AI đơn giản hóa các hoạt động và cải thiện khả năng hiển thị về hiệu suất của các thiết bị được kết nối. Thiết bị chuyển mạch EX3400 hỗ trợ công nghệ Khung gầm ảo của Juniper để kết nối với nhau lên đến 10 thiết bị chuyển mạch có thể được quản lý như một thiết bị logic duy nhất.

EX3400-24T | EX3400-24T-DC | EX3400-24P | EX3400-48T | EX3400-48P

Tổng quan về sản phẩm

Juniper Networks EX3400 Ethernet Switch mang đến giải pháp hiệu suất cao, linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các môi trường truy cập doanh nghiệp dữ liệu, thoại và video hội tụ khắt khe nhất hiện nay.

EX3400 hỗ trợ công nghệ Khung gầm ảo của Juniper Networks, cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị chuyển mạch qua các cổng đường lên và được quản lý như một thiết bị duy nhất, mang đến giải pháp mở rộng, trả tiền khi bạn phát triển để mở rộng môi trường mạng.

EX3400 được tích hợp, cung cấp và quản lý trong Kiến trúc đám mây Juniper Mist. Mist Wired Assurance mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối thông qua các cấp dịch vụ và tự động hóa do AI hỗ trợ.

Juniper Networks EX3400 Ethernet Switch

Mô tả Sản phẩm

Bộ chuyển mạch Ethernet Juniper Networks ® EX3400 với công nghệ Khung máy ảo Juniper Networks cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt và dễ quản lý mà trước đây chỉ có ở các bộ chuyển mạch truy cập cao cấp hơn. Cấu hình cố định EX3400 hỗ trợ một số tính năng chính, bao gồm:

 • Các mô hình 24 cổng và 48 cổng có và không có Nguồn qua Ethernet (PoE / PoE +) dành cho việc triển khai tủ quần áo đi dây trong khuôn viên trường.
 • Hỗ trợ cung cấp không chạm và sẵn sàng cho đám mây (ZTP) được kích hoạt cho Bảo đảm có dây của Juniper Mist
 • Các tùy chọn làm mát được tối ưu hóa cho trung tâm dữ liệu cung cấp cả luồng không khí từ trước ra sau và từ sau ra trước, làm cho EX3400 phù hợp cho việc triển khai truy cập trung tâm dữ liệu GbE.
 • Hai bộ nguồn dự phòng, có thể thay thế tại chỗ, mỗi bộ cung cấp công suất lên đến 920 watt.
 • Mô hình trung tâm dữ liệu 24 cổng được đưa vào để triển khai tàu điện ngầm.
 • Có sẵn bốn cổng kết nối đường lên có thể cắm hệ số hình thức nhỏ (GbE / 10GbE) kép (GbE / 10GbE) và hai cổng 40GbE QSFP +.
 • Các cổng đường lên có thể được cấu hình dưới dạng giao diện Khung gầm ảo và được kết nối thông qua giao diện quang 10GbE / 40GbE tiêu chuẩn (các cổng đường lên 40GbE được định cấu hình sẵn theo mặc định là cổng Khung gầm ảo).
 • Chức năng lớp 2 toàn diện với RIP và định tuyến tĩnh được cung cấp.
 • Hệ số dạng 1 U nhỏ gọn, sâu 13,8 inch hỗ trợ các tùy chọn triển khai linh hoạt.
 • Một giải pháp dễ quản lý bao gồm nâng cấp phần mềm tập trung.
 • Có sẵn hỗ trợ cho cùng một triển khai tính năng mặt phẳng điều khiển hệ điều hành Juniper Networks Junos mô-đun nhất quán được sử dụng bởi tất cả các Thiết bị chuyển mạch Ethernet Juniper Networks EX Series có cấu hình cố định khác của Juniper.
 • Hỗ trợ được cung cấp cho Lớp 3 (OSPF v2, IGMP v1 / v2 / v3, PIM, VRRP, BFD, bộ định tuyến ảo) thông qua giấy phép tính năng nâng cao (yêu cầu giấy phép tùy chọn).
 • Hỗ trợ có sẵn để quản lý IPv6, bao gồm phát hiện hàng xóm, cấu hình tự động không trạng thái, telnet, SSH, DNS, nhật ký hệ thống, NTP, ping, theo dõi, ACL, định tuyến tĩnh CoS và RIPng.
 • Các tính năng định tuyến IPv6 (OSPFv3, hỗ trợ bộ định tuyến ảo cho unicast, VRRPv6, PIM, MLDv1 / v2) được hỗ trợ thông qua giấy phép tính năng nâng cao.
 • Hỗ trợ có sẵn cho Giao thức cửa khẩu biên giới (BGP), đa giao thức BGP (MBGP) và Hệ thống từ trung gian đến trung gian (IS-IS) thông qua giấy phép Tính năng nâng cao tùy chọn.
 • Khả năng Ethernet hiệu quả năng lượng (EEE) được cung cấp.

1 Phần mềm sẽ ra mắt trong tương lai

Kiến trúc và các thành phần chính

Quản lý đám mây với Bảo đảm có dây của Juniper Mist

Juniper Mist Wired Assurance, một dịch vụ dựa trên đám mây do Mist AI điều khiển để xác nhận quyền sở hữu, định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố EX3400, cung cấp các cấp dịch vụ và tự động hóa do AI hỗ trợ để đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối. Bảo hiểm có dây tận dụng dữ liệu đo từ xa phong phú của Junos để đơn giản hóa các hoạt động, giảm thời gian sửa chữa trung bình và cải thiện khả năng hiển thị. Bảo hiểm có dây cung cấp các tính năng sau:

 • Hoạt động của ngày 0 —Onboard chuyển đổi liền mạch bằng cách yêu cầu một công tắc trường xanh hoặc sử dụng công tắc trường nâu với một mã kích hoạt duy nhất để mang lại sự đơn giản thực sự cho plug-and-play.
 • Hoạt động của ngày 1 —Thực hiện mô hình cấu hình dựa trên mẫu để triển khai hàng loạt các triển khai vải truyền thống và khuôn viên trường, trong khi vẫn giữ được sự linh hoạt và kiểm soát cần thiết để áp dụng các thuộc tính cụ thể của trang web hoặc công tắc tùy chỉnh. Tự động cung cấp các cổng thông qua Cấu hình cổng động.
 • Hoạt động của ngày thứ 2 — Tận dụng AI trong Bảo đảm có dây của Juniper Mist để đáp ứng các kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ như thông lượng, kết nối thành công và tình trạng chuyển đổi với các chỉ số chính trước và sau kết nối (xem Hình 1). Thêm khả năng tự điều khiển trong Marvis Actions để phát hiện các vòng lặp, thêm các VLAN bị thiếu, sửa các cổng bị định cấu hình sai, xác định cáp không tốt, cô lập các cổng vỗ và phát hiện các máy khách liên tục bị lỗi (xem Hình 2). Và thực hiện nâng cấp phần mềm dễ dàng thông qua đám mây Juniper Mist.

Kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ Bảo đảm có dây của Juniper Mist

Hình 1: Kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ Bảo đảm có dây của Juniper Mist

Hành động của Marvis đối với công tắc có dây

Hình 2: Hành động của Marvis đối với công tắc có dây

Việc bổ sung Marvis, một Trợ lý mạng ảo bổ sung được điều khiển bởi Mist AI, cho phép bạn bắt đầu xây dựng một mạng tự lái giúp đơn giản hóa hoạt động mạng và hợp lý hóa việc khắc phục sự cố thông qua các bản sửa lỗi tự động cho các thiết bị chuyển mạch EX Series hoặc các hành động được đề xuất cho các hệ thống bên ngoài.

Công nghệ khung gầm ảo

EX3400 hỗ trợ công nghệ Khung máy ảo của Juniper Networks, cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị chuyển mạch qua các cổng đường lên và được quản lý như một thiết bị logic duy nhất, mang đến giải pháp mở rộng, trả tiền khi bạn phát triển để mở rộng môi trường mạng.

When deployed in a Virtual Chassis configuration, the EX3400 switches elect a primary and backup switch based on a set of criteria or preconfigured policies. The primary switch automatically creates and updates the switching and optional routing tables on all switches in the Virtual Chassis configuration. Virtual Chassis technology allows switches to be added or removed without service disruption. An EX3400 Virtual Chassis configuration operates as a highly resilient unified system, providing simplified management using a single IP address, single telnet session, single command-line interface (CLI), automatic version checking, and automatic configuration. The EX3400 switches are also capable of local switching, so that packets coming into a port destined for another port on the same switch do not have to traverse the Virtual Chassis, increasing the forwarding capacity of the switch.

EX3400 thực hiện cùng một lược đồ đánh số khe cắm / mô-đun / cổng như các sản phẩm dựa trên khung gầm khác của Juniper Networks khi đánh số các cổng Khung gầm ảo, cung cấp các hoạt động giống như khung máy thực. Bằng cách sử dụng một hệ điều hành nhất quán và một tệp cấu hình duy nhất, tất cả các thiết bị chuyển mạch trong cấu hình Virtual Chassis đều được coi như một thiết bị duy nhất, giúp đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì hệ thống tổng thể.

Hai cổng QSFP + trên công tắc EX3400 có thể được định cấu hình làm cổng Virtual Chassis hoặc làm liên kết lên đến các thiết bị tổng hợp.

Triển khai khung gầm ảo EX3400

Hình 3: Triển khai khung gầm ảo EX3400

Triển khai vải trong khuôn viên

Các loại vải trong khuôn viên Juniper hỗ trợ các kiến ​​trúc đã được xác thực này với công tắc EX3400 đóng vai trò công tắc truy cập:

 • EVPN multihoming (lõi hoặc phân phối thu gọn) : Kiến trúc lõi thu gọn kết hợp các lớp lõi và lớp phân phối thành một công tắc duy nhất, biến mạng phân cấp ba tầng truyền thống thành mạng hai tầng. Điều này loại bỏ nhu cầu về STP trên toàn mạng khuôn viên bằng cách cung cấp khả năng đa kênh từ quyền truy cập vào lớp lõi. EVPN multihoming có thể được triển khai và quản lý bằng cách sử dụng đám mây Juniper Mist.
 • Lõi / phân phối : Một cặp bộ chuyển mạch phân phối hoặc lõi EX Series được kết nối với nhau cung cấp hỗ trợ cổng L2 EVPN và L3 VXLAN. Mạng EVPN-VXLAN giữa lớp phân phối và lớp lõi cung cấp hai chế độ: lớp phủ bắc cầu định tuyến tập trung hoặc cạnh.

Trong tất cả các chế độ triển khai EVPN-VXLAN này, công tắc EX3400 có thể được sử dụng như một công tắc lớp truy cập.

Các loại vải trong khuôn viên thể hiện Khung gầm ảo và các kiến ​​trúc dựa trên EVPN-VXLAN

Hình 4: Các loại vải trong khuôn viên thể hiện Khung gầm ảo và các kiến ​​trúc dựa trên EVPN-VXLAN

Các tính năng và lợi ích

Quản lý Vải trong khuôn viên do AI điều khiển với Đám mây Juniper Mist

Juniper Mist Wired Assurance mang tính năng quản lý đám mây và Mist AI vào khuôn viên trường. Nó đặt ra một tiêu chuẩn mới rời bỏ quản lý mạng truyền thống sang các hoạt động dựa trên AI, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối. Juniper Mist Cloud hợp lý hóa việc triển khai và quản lý các kiến ​​trúc vải trong khuôn viên trường bằng cách cho phép:

 • Triển khai tự động và triển khai không chạm
 • Phát hiện bất thường
 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ

Cấu hình đa kênh EVPN qua đám mây Juniper Mist

Hình 5. Cấu hình đa kênh EVPN qua đám mây Juniper Mist

Khung gầm ảo Juniper

Công nghệ Khung gầm ảo đơn giản hóa việc quản lý mạng cho các triển khai nhỏ hơn. Tối đa 10 công tắc EX3400 được kết nối với nhau có thể được quản lý như một thiết bị duy nhất bằng cách sử dụng một hình ảnh Hệ điều hành Junos và một tệp cấu hình duy nhất, giảm tổng số đơn vị cần theo dõi và quản lý. Khi hệ điều hành Junos được nâng cấp trên công tắc chính trong cấu hình Khung gầm ảo EX3400, phần mềm sẽ tự động được nâng cấp trên tất cả các công tắc thành viên khác cùng một lúc.

Ngoài ra, một tính năng được gọi là ảnh chụp hệ thống tạo bản sao của tất cả các tệp phần mềm được sử dụng để chạy công tắc, bao gồm hệ điều hành Junos, cấu hình hoạt động và cấu hình cứu hộ. Những bản sao này có thể được sử dụng để khởi động lại công tắc vào lần tiếp theo nó được khởi động hoặc như một tùy chọn khởi động dự phòng. Phần mềm Junos OS cũng có thể được cài đặt sẵn trên ổ đĩa flash và được sử dụng để khởi động EX3400 bất kỳ lúc nào.

Một tính năng khác, được gọi là tải phần mềm tự động, cho phép quản trị viên mạng dễ dàng nâng cấp EX3400 bằng cách sử dụng quy trình trao đổi tin nhắn DHCP để tải xuống và cài đặt các gói phần mềm. Người dùng chỉ cần cấu hình tính năng tải xuống phần mềm tự động trên các thiết bị chuyển mạch EX3400 hoạt động như máy khách DHCP và thiết lập đường dẫn đến máy chủ nơi tệp gói phần mềm được cài đặt. Sau đó, máy chủ giao tiếp đường dẫn đến tệp gói phần mềm thông qua các thông báo máy chủ DHCP.

Tính năng ZTP cho phép máy chủ DHCP đẩy chi tiết cấu hình và hình ảnh phần mềm đến nhiều bộ chuyển mạch tại thời điểm khởi động.

Quyền lực

EX3400 hỗ trợ các tiêu chuẩn 802.3af Class 3 Power over Ethernet (PoE) và 802.3at PoE + để hỗ trợ các thiết bị nối mạng như điện thoại, máy quay video, điểm truy cập WLAN IEEE 802.11ac và điện thoại video trong mạng hội tụ. Mặc dù thiết bị chuyển mạch EX3400 được cung cấp với một nguồn điện duy nhất theo mặc định, chúng có thể hỗ trợ nguồn điện 600W hoặc 920W dự phòng cung cấp nguồn PoE (15,4W) hoặc PoE + (30W) cho tất cả các cổng trong bộ chuyển mạch. Nguồn điện dự phòng có thể được đặt hàng khi cần thiết.

Có hai cài đặt chế độ nguồn PoE trên công tắc EX3400:

 • Chế độ tĩnh cho phép khách hàng chỉ định cài đặt nguồn PoE tối đa trên một cổng riêng lẻ.
 • Chế độ lớp cho phép các thiết bị cuối chỉ định lớp PoE và thương lượng xem công tắc có thể cung cấp nguồn PoE cho thiết bị hay không.

EX3400 cũng hỗ trợ Giao thức khám phá lớp liên kết (LLDP) và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED) theo tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép thiết bị chuyển mạch tự động phát hiện các thiết bị hỗ trợ Ethernet, xác định yêu cầu nguồn của chúng và gán mạng LAN ảo (VLAN ) thông số. Quản lý PoE chi tiết dựa trên LLDP-MED cho phép EX3400 thỏa thuận mức sử dụng PoE xuống một phần nhỏ của watt trên các thiết bị được cấp nguồn, cho phép sử dụng PoE hiệu quả hơn trên toàn bộ công tắc.

EX3400 hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE 802.3az cho chức năng Ethernet tiết kiệm năng lượng (EEE), giảm tiêu thụ điện năng của các lớp vật lý đồng trong thời gian sử dụng liên kết thấp.

Ngoài ra, EX3400 hỗ trợ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ 12 hàng đợi QoS (8 unicast và 4 multicast) trên mọi cổng, cho phép chúng duy trì ưu tiên lưu lượng đa cấp, end-to-end. EX3400 cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn lập lịch, chẳng hạn như lập lịch vòng quay vòng có trọng số (SDWRR) ưu tiên và thâm hụt định hình.

Bảng 1. Ngân sách nguồn EX3400 PoE

Mã hàng Tổng số cổng 10/100 / 1000BASE-T Tổng 30 cổng W PoE + có thể được bật Tổng số cổng PoE 15,4 W có thể được bật Loại cung cấp điện PoE + Ngân sách nguồn (W)
EX3400-24P 24 24 cổng lên đến 30W 24 cổng lên đến 15.4W AC 370W / 720W
EX3400-48P 48 48 cổng lên đến 30W 48 cổng lên đến 15.4W AC 740W / 1440W

Bảo vệ

EX3400 chuyển đổi hoàn toàn tương thích với Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập của Juniper Networks, hợp nhất tất cả các khía cạnh của danh tính, thiết bị và vị trí của người dùng, cho phép quản trị viên thực thi kiểm soát truy cập và bảo mật xuống cấp cổng cá nhân hoặc người dùng. Hoạt động như một điểm thực thi trong Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, EX3400 cung cấp cả kiểm soát truy cập cấp cổng 802.1X dựa trên tiêu chuẩn và thực thi chính sách Lớp 2-4 dựa trên danh tính người dùng, vị trí, thiết bị hoặc sự kết hợp của những điều này. Danh tính của người dùng, loại thiết bị, kiểm tra tư thế máy và vị trí có thể được sử dụng để không chỉ cấp hoặc từ chối quyền truy cập mà còn để xác định thời lượng truy cập. Nếu quyền truy cập được cấp, công tắc sẽ chỉ định người dùng cho một VLAN cụ thể dựa trên các cấp độ ủy quyền.

EX3400 cũng cung cấp bổ sung đầy đủ các tính năng bảo mật cổng, bao gồm tính năng theo dõi Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), kiểm tra ARP động (DAI) và giới hạn kiểm soát truy cập phương tiện (MAC) để bảo vệ chống lại giả mạo bên trong và bên ngoài, man-in-the -middle và tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

MACsec

Bộ chuyển mạch EX3400 hỗ trợ IEEE 802.1ae MACsec, cung cấp hỗ trợ bảo mật dữ liệu lớp liên kết, tính toàn vẹn dữ liệu và xác thực nguồn gốc dữ liệu. Tính năng MACsec cho phép EX3400 hỗ trợ 88 Gbps mã hóa lưu lượng phần cứng dựa trên tốc độ đường truyền gần trên tất cả các cổng GbE và 10GbE.

Được xác định bởi IEEE 802.1AE, MACsec cung cấp giao tiếp được mã hóa, an toàn ở lớp liên kết có khả năng xác định và ngăn chặn các mối đe dọa từ DoS và các cuộc tấn công xâm nhập, cũng như các cuộc tấn công man-in-the-middle, giả mạo, nghe lén thụ động và phát lại được khởi chạy từ phía sau tường lửa. Khi MACsec được triển khai trên các cổng chuyển mạch, tất cả lưu lượng được mã hóa trên dây nhưng lưu lượng bên trong công tắc thì không. Điều này cho phép bộ chuyển mạch áp dụng tất cả các chính sách mạng như QoS, kiểm tra gói sâu và sFlow cho từng gói mà không ảnh hưởng đến bảo mật của các gói trên dây.

Mã hóa từng bước cho phép MACsec bảo mật thông tin liên lạc trong khi duy trì thông tin mạng. Ngoài ra, mạng WAN dựa trên Ethernet có thể sử dụng MACsec để cung cấp bảo mật liên kết qua các kết nối đường dài. MACsec minh bạch với các giao thức lớp 3 và lớp cao hơn và không bị giới hạn ở lưu lượng IP — nó hoạt động với bất kỳ loại lưu lượng có dây hoặc không dây nào được thực hiện qua các liên kết Ethernet.

Hệ điều hành Junos

Bộ chuyển mạch EX3400 chạy cùng HĐH Junos được sử dụng bởi các Bộ chuyển mạch Ethernet dòng EX khác của Juniper Networks, Bộ chuyển mạch QFX Series, Bộ định tuyến Juniper, Tường lửa Juniper SRX và Nền tảng dịch vụ mạng Juniper NFX Series. Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper cung cấp việc triển khai và vận hành nhất quán các tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả các sản phẩm. Để duy trì tính nhất quán đó, Junos OS tuân thủ quy trình phát triển có kỷ luật cao, sử dụng một mã nguồn duy nhất và sử dụng kiến ​​trúc mô-đun có tính khả dụng cao để ngăn chặn các lỗi riêng biệt làm hỏng toàn bộ hệ thống.

Những thuộc tính này là nền tảng cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả các sản phẩm chạy hệ điều hành Junos được cập nhật đồng thời với cùng một bản phát hành phần mềm. Tất cả các tính năng đều được kiểm tra hồi quy hoàn toàn, làm cho mỗi bản phát hành mới trở thành một bộ siêu thực sự của phiên bản trước. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng triển khai phần mềm rằng tất cả các khả năng hiện có đều được duy trì và hoạt động theo cùng một cách.

Môi trường hội tụ

Các thiết bị chuyển mạch EX3400 cung cấp một giải pháp linh hoạt cho các môi trường dữ liệu, thoại và video hội tụ. EX3400-24P và EX3400-48P hỗ trợ PoE +, cung cấp công suất lên đến 30 watt cho mỗi cổng để hỗ trợ các thiết bị nối mạng như điện thoại, máy quay video, điểm truy cập mạng LAN không dây (WLAN) IEEE 802.11ac và điện thoại video. Chuẩn PoE + cung cấp gần gấp đôi 15,4 watt cho mỗi cổng có sẵn với chuẩn PoE IEEE 802.3af.

Tùy chọn sản phẩm

Bảng 2. Các mô hình chuyển mạch Ethernet EX3400 (1 bộ nguồn và 2 bộ nguồn * Nguồn đầu vào không có PoE)

Mã hàng Tổng số 10/100/1000
cổng BASE-T
Liên kết lên Luồng không khí Loại cung cấp điện PoE + Power
(Ngân sách W)
Tối đa Mức tiêu thụ nguồn của hệ thống
(W) *
Xếp hạng nguồn điện
(W)
EX3400-24T 24

Cổng 10GbE / GbE SFP + / SFP
2 cổng 40GbE QSFP +

Trước ra sau AC 0 100 150W
EX3400-48T 48 Trước ra sau AC 0 120 150W
EX3400-48T-AFI 48 Trở về trước AC 0 120 150W
EX3400-24P 24 PoE + Trước ra sau AC 370W 2 / 720W 3 110 600W
EX3400-48P 48 PoE + Trước ra sau AC 740W 2 / 1440W 3 120 920W
EX3400-24T-DC 24 Trước ra sau DC 0 100 150W
EX3400-48T-DC 48 Trước ra sau DC 0 120 150W

Tính khả dụng cao

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet EX3400 được thiết kế để hỗ trợ nhiều khả năng chuyển đổi dự phòng và chức năng sẵn sàng cao (HA) giống như các thiết bị chuyển mạch truy cập Juniper EX khác với công nghệ Virtual Chassis.

Mỗi bộ chuyển mạch EX3400 có khả năng hoạt động như một Công cụ định tuyến (RE) khi được triển khai trong cấu hình Khung gầm ảo. Khi hai hoặc nhiều công tắc EX3400 được kết nối với nhau trong cấu hình Khung gầm ảo, tất cả các công tắc thành viên đều chia sẻ một mặt phẳng điều khiển duy nhất. Hệ điều hành Junos tự động bắt đầu quy trình bầu cử để chỉ định Công cụ định tuyến chính (đang hoạt động) và dự phòng (ở chế độ chờ nóng). Tính năng chuyển đổi cơ chế định tuyến duyên dáng của Lớp 2 và Lớp 3 (GRES) được tích hợp duy trì quyền truy cập không bị gián đoạn vào các ứng dụng, dịch vụ và truyền thông IP trong trường hợp không chắc xảy ra lỗi Công cụ định tuyến chính.

Khi có nhiều hơn hai công tắc được kết nối với nhau trong cấu hình Virtual Chassis, các phần tử chuyển mạch còn lại hoạt động như thẻ dòng và sẵn sàng đảm nhận vị trí Công cụ định tuyến dự phòng nếu công tắc chính được chỉ định bị lỗi. Nhóm vận hành mạng có thể chỉ định trạng thái ưu tiên của thẻ chính, dự phòng và trạng thái ưu tiên của thẻ dòng để chỉ định thứ tự tăng dần. Công cụ định tuyến N + 1 dự phòng này — cùng với GRES, định tuyến không ngừng (NSR) và trong tương lai, khả năng bắc cầu không ngừng (NSB) của Junos OS — đảm bảo chuyển giao trơn tru các chức năng của mặt phẳng điều khiển sau các lỗi không mong muốn.

EX3400 cũng hỗ trợ các tính năng HA sau:

 • Nhóm trung kế dự phòng —Để tránh sự phức tạp của Giao thức cây kéo dài (STP) mà không phải hy sinh khả năng phục hồi mạng, EX3400 sử dụng các nhóm trung kế dự phòng để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển mạch.
 • Tổng hợp liên kết giữa các thành viên —Tổng hợp liên kết giữa các thành viên cho phép kết nối tổng hợp liên kết dự phòng giữa các thiết bị trong một cấu hình Khung ảo duy nhất, cung cấp thêm mức độ tin cậy và tính khả dụng.
 • Cầu nối không ngừng (NSB) và định tuyến hoạt động không ngừng (NSR) —NSB và NSR trên công tắc EX3400 đảm bảo các giao thức, trạng thái và bảng trên mặt phẳng điều khiển được đồng bộ hóa giữa RE chính và dự phòng để ngăn chặn giao thức lật hoặc các vấn đề hội tụ sau chuyển đổi dự phòng Routing Engine.
 • Nâng cấp phần mềm không ngừng (NSSU) —Với NSSU, tất cả các thành viên của cấu hình Khung gầm Ảo EX3400 đều có thể được nâng cấp bằng một lệnh duy nhất. Lưu lượng truy cập quan trọng có thể được định cấu hình như một liên kết tổng hợp giữa nhiều thành viên chuyển mạch Virtual Chassis, đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu trong quá trình nâng cấp.

Cấp phép linh hoạt

Cấp phép Juniper Flex cung cấp mô hình cấp phép chung, đơn giản và linh hoạt cho các thiết bị chuyển mạch truy cập Dòng EX, cho phép khách hàng mua các tính năng dựa trên mạng và nhu cầu kinh doanh của họ.

Cấp phép linh hoạt được cung cấp ở các cấp Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Các tính năng cấp tiêu chuẩn có sẵn với hình ảnh Hệ điều hành Junos đi kèm với các công tắc Dòng EX. Các tính năng bổ sung có thể được mở khóa khi mua giấy phép Flex Advanced hoặc Flex Premium.

Giấy phép Flex Advanced và Premium cho các nền tảng EX Series dựa trên lớp, được xác định bởi số lượng cổng truy cập trên bộ chuyển mạch. Công tắc loại 1 (C1) có 12 cổng, công tắc loại 2 (C2) có 24 cổng và công tắc loại 3 (C3) có 32 hoặc 48 cổng.

Các thiết bị chuyển mạch EX3400 hỗ trợ cả giấy phép đăng ký và giấy phép Flex vĩnh viễn. Giấy phép đăng ký được cung cấp cho các điều khoản 3 và 5 năm. Ngoài các tính năng của Junos, giấy phép đăng ký Flex Advanced và Premium bao gồm Bảo hiểm có dây Juniper Mist. Giấy phép đăng ký Flex Advanced và Premium cũng cho phép khả năng di chuyển trên cùng một cấp và loại thiết bị chuyển mạch, đảm bảo bảo vệ đầu tư cho khách hàng.

Để có danh sách đầy đủ các tính năng được hỗ trợ bởi các lớp Flex Standard, Advanced và Premium hoặc để tìm hiểu thêm về giấy phép Dòng Junos EX

Bảo hành trọn đời có giới hạn nâng cao

EX3400 bao gồm bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn nâng cao, cung cấp dịch vụ thay thế công tắc từ nhà máy trở lại nhà máy miễn là người mua ban đầu sở hữu sản phẩm. Bảo hành bao gồm cập nhật phần mềm trọn đời, vận chuyển phụ tùng nâng cao trong vòng một ngày làm việc và hỗ trợ Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật (JTAC) 24x7 của Juniper Networks trong 90 ngày kể từ ngày mua. Bộ nguồn và khay quạt được bảo hành trong thời hạn 5 năm. Để biết chi tiết đầy đủ, vui lòng truy cập https://support.juniper.net/support/

Juniper EX3400 24 cồng và 48 cổng

Thông số vật lý

Kích thước (Rộng x Cao x Dày)

 • Đơn vị cơ sở: 17,36 x 1,72 x 13,78 in (44,1 x 4,37 x 35 cm)
 • Với bộ nguồn được lắp đặt: 17,36 x 1,72 x 15,05 in (44,1 x 4,37 x 38,24 cm)
 • Với nguồn điện và mô-đun phía trước được lắp đặt: 17,36 x 1,72 x 15,19 in (44,1 x 4,37 x 38,58 cm)

Bảng nối đa năng

 • 160 Gbps (với cổng QSFP +) hoặc 80 Gbps (với cổng SFP +) Kết nối khung gầm ảo để liên kết tối đa 10 thiết bị chuyển mạch như một thiết bị logic duy nhất

Đường lên

 • Các liên kết lên 4 cổng cố định có thể được định cấu hình riêng thành các cổng GbE (SFP) hoặc 10GbE (SFP +); 2 x 40G QSFP + cổng.

Trọng lượng hệ thống

 • Công tắc EX3400 (không có nguồn điện hoặc mô-đun quạt): Tối đa 10,49 lb (4,76 kg)
 • Công tắc EX3400 (với nguồn điện duy nhất và hai mô-đun quạt): tối đa 12,65 lb (5,74 kg)
 • Nguồn điện AC 150 W: 1,43 lb (0,65 kg)
 • Nguồn điện AC 600 W: 1,82 lb (0,83 kg)
 • Nguồn điện AC 920 W: 1,87 lb (0,85 kg)
 • Nguồn cung cấp 150 W DC: 1,43 lb (0,65 kg)
 • Mô-đun quạt: 0,16 lb (0,07 kg)

Phạm vi môi trường

 • Nhiệt độ hoạt động: 32 ° đến 113 ° F (0 ° đến 45 ° C)
 • Nhiệt độ bảo quản: -40 ° đến 158 ° F (-40 ° đến 70 ° C)
 • Độ cao hoạt động: lên đến 10.000 ft (3048 m)
 • Độ cao không hoạt động: lên đến 16.000 ft (4877 m)
 • Độ ẩm tương đối hoạt động: 10% đến 85% (không ngưng tụ)
 • Độ ẩm tương đối không hoạt động: 0% đến 95% (không ngưng tụ)

Thông số kỹ thuật phần cứng

Mô hình động cơ chuyển mạch

 • Lưu trữ và chuyển tiếp

DRAM

 • 2 GB với ECC

Tốc biến

 • 2 GB

CPU

 • Lõi kép 1 GHz

Mật độ cổng GbE trên mỗi hệ thống

 • EX3400-24T / EX3400-24P / EX3400-24T-DC: 30 (24 cổng máy chủ + bốn cổng 1/10 GbE và hai cổng đường lên 40GbE)
 • EX3400-48T / EX3400-48T-AFI / EX3400-48P / EX3400-48T-DC: 54 (48 cổng máy chủ + bốn cổng 1/10 GbE và hai cổng đường lên 40GbE)

Lớp vật lý

 • Chẩn đoán cáp để phát hiện đứt cáp và ngắn cáp
 • Hỗ trợ giao diện tự động phụ thuộc trung bình / giao diện phụ thuộc trung bình (MDI / MDIX)
 • Giảm tốc độ cổng / cài đặt tốc độ quảng cáo tối đa trên các cổng 10/100 / 1000BASE-T
 • Giám sát quang học kỹ thuật số cho các cổng quang

Khả năng chuyển đổi gói (Tối đa với gói 64 byte)

 • EX3400-24T, EX3400-24P, EX3400-24T-DC: 144 Gbps (một chiều) / 288 Gbps (hai chiều)
 • EX3400-48T, EX3400-48T-AFI, EX3400-48P, EX3400-48T-DC: 168 Gbps (một chiều) / 336 Gbps (hai chiều)

Thông số kỹ thuật phần mềm

Thông lượng lớp 2 / lớp 3 (Mpps) (Tối đa với 64 gói Byte)

 • 24P / 24T / 24T-DC: 214 Mpps
 • 48P / 48T / 48T-BF / 48T-DC: 250 Mpps

Tính năng lớp 2

 • Địa chỉ MAC tối đa cho mỗi hệ thống: 32.000
 • Khung jumbo: 9216 byte
 • Số lượng VLAN được hỗ trợ: 4.096
 • Phạm vi ID VLAN có thể có: 1-4094
 • VLAN dựa trên cổng
 • VLAN dựa trên MAC
 • VLAN thoại
 • Đường hầm giao thức lớp 2 (L2PT)
 • Tương thích với Per-VLAN Spanning Tree Plus (PVST +)
 • RVI (giao diện VLAN được định tuyến)
 • MAC bền (MAC dính)
 • RSTP và VSTP chạy đồng thời
 • IEEE 802.1AB: Giao thức khám phá lớp liên kết (LLDP)
 • LLDP-MED với tích hợp VoIP
 • Bảo mật kiểm soát truy cập phương tiện IEEE 802.1ae (MACsec)
 • IEEE 802.1ak Giao thức đăng ký nhiều VLAN (MVRP)
 • IEEE 802.1br: Mở rộng cổng cầu nối
 • IEEE 802.1D: Giao thức cây kéo dài
 • IEEE 802.1p: Ưu tiên CoS
 • IEEE 802.1Q-in-Q: Xếp chồng VLAN
 • IEEE 802.1Q: Gắn thẻ VLAN
 • IEEE 802.1s: Giao thức nhiều cây kéo dài (MSTP)
 • Số phiên bản MST được hỗ trợ: 64
 • Số phiên bản VSTP được hỗ trợ: 510
 • IEEE 802.1w: Giao thức cây kéo dài nhanh (RSTP)
 • IEEE 802.1X: Kiểm soát truy cập cổng
 • IEEE 802.3: 10BASE-T
 • IEEE 802.3ab: 1000BASE-T
 • IEEE 802.3ad: Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết (LACP)
 • IEEE 802.1ad Q-in-Q đường hầm
 • IEEE 802.3ae: 10-Gigabit Ethernet
 • IEEE 802.3af: PoE
 • IEEE 802.3at: PoE +
 • IEEE 802.3u: 100BASE-T
 • IEEE 802.3z: 1000BASE-X
 • IEEE 802.3x: Tạm dừng khung / Điều khiển luồng
 • Giao diện con được gắn thẻ VLAN lớp 3
 • Hỗ trợ PVLAN
 • Định tuyến VLAN đa hướng
 • Thêm / xóa một thẻ
 • Gắn thẻ SVLAN dựa trên bộ lọc
 • CoS linh hoạt (đánh dấu .1P bên ngoài)

Tính năng lớp 3: IPv4

 • Số lượng mục ARP tối đa: 16.000
 • Số lượng tuyến đơn IPv4 tối đa trong phần cứng: 14.000 tiền tố; 36.000 tuyến chủ
 • Số lượng tối đa các tuyến phát đa hướng IPv4 trong phần cứng: 18.000 nhóm; 4.000 tuyến đường đa hướng
 • Giao thức định tuyến: RIP v1 / v2, OSPF v2
 • Định tuyến tĩnh
 • Dự phòng lớp 3: VRRP
 • Truyền phát trực tiếp IP — chuyển tiếp lưu lượng truy cập
 • Bộ định tuyến ảo (VRF-Lite) hỗ trợ RIP, OSPF
 • Chính sách định tuyến
 • Chuyển tiếp dựa trên bộ lọc (FBF)
 • Chuyển tiếp đường dẫn ngược Unicast

Tính năng lớp 3: IPv6

 • Số mục nhập Khám phá vùng lân cận tối đa: 8.000
 • Số lượng tối đa các tuyến đơn IPv6 trong phần cứng: 3.500 tiền tố; 18.000 tuyến chủ
 • Số lượng tuyến phát đa hướng IPv6 tối đa trong phần cứng: 9.000 nhóm; 2.000 tuyến đường đa hướng
 • Khám phá vùng lân cận, ghi nhật ký hệ thống, Telnet, SSH, Junos Web, SNMP, Giao thức thời gian mạng (NTP), Hệ thống tên miền (DNS)
 • Giao thức định tuyến: RIPng, OSPF v3
 • Định tuyến tĩnh
 • IPv6 ACL (PACL, VACL, RACL)
 • IPv6 CoS (phân loại BA, MF và viết lại, lập lịch dựa trên TC)
 • MLDv1 / v2 snooping
 • Ping IPv6, theo dõi
 • Cấu hình tự động không trạng thái IPv6
 • Chuyển tiếp IPv6 lớp 3 trong phần cứng
 • Dự phòng IPv6 Lớp 3: VRRP v6
 • Hỗ trợ bộ định tuyến ảo cho unicast IPv6
 • PIM cho phát đa hướng IPv6

Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) (Bộ lọc tường lửa của hệ điều hành Junos)

 • ACL dựa trên cổng (PACL) —đẩy và ra
 • ACL dựa trên VLAN (VACL) —đẩy và ra
 • ACL dựa trên bộ định tuyến (RACL) —địa chỉ và đầu ra
 • Mục ACL (ACE) trong phần cứng trên mỗi hệ thống: 1500
 • Bộ đếm ACL cho các gói bị từ chối
 • Bộ đếm ACL cho các gói được phép
 • Khả năng thêm / xóa / thay đổi các mục ACL ở giữa danh sách (chỉnh sửa ACL)
 • L2-L4 ACL
 • Được chứng nhận Trusted Network Connect (TNC)
 • Xác thực MAC tĩnh
 • MAC-RADIUS
 • Bảo vệ máy bay kiểm soát từ chối dịch vụ (DoS)
 • Bộ lọc tường lửa trên giao diện me0 (bảo vệ mặt phẳng điều khiển)
 • Cổng cố định — Giao diện lớp 2
 • Xác thực dự phòng
 • Bảo mật kiểm soát truy cập phương tiện (MACsec)

Truy cập Bảo mật

 • Giới hạn MAC
 • Địa chỉ MAC được phép, có thể định cấu hình trên mỗi cổng
 • Kiểm tra ARP động (DAI)
 • Proxy ARP
 • Hỗ trợ ARP tĩnh
 • DHCP snooping
 • Dựa trên cổng 802.1X
 • Nhiều hỗ trợ 802.1X
 • 802.1X với chỉ định VLAN
 • 802.1X với quyền truy cập bỏ qua xác thực (dựa trên địa chỉ MAC của máy chủ)
 • 802.1X với hỗ trợ VoIP VLAN
 • Danh sách điều khiển truy cập động 802.1X (ACL) dựa trên các thuộc tính RADIUS
 • Các loại EAP được hỗ trợ 802.1X: MD5, Bảo mật lớp truyền tải (TLS), Bảo mật lớp truyền tải đường hầm (TTLS), Xác thực mở rộng được bảo vệ
 • Giao thức (PEAP)
 • IPv6 RA Guard
 • Kiểm tra phát hiện vùng lân cận IPv6
 • Kiểm soát truy cập phương tiện bảo mật (MACsec)

Tính khả dụng cao

 • Liên kết tập hợp:
 • Hỗ trợ 802.3ad (LACP)
 • Số lượng nhóm tổng hợp liên kết (LAG) được hỗ trợ: 128
 • Số cổng tối đa trên mỗi LAG: 16
 • Hỗ trợ cổng được gắn thẻ trong LAG
 • Bộ chuyển đổi Công cụ Định tuyến Duyên dáng (GRES) cho IGMP v1 / v2 / v3 snooping
 • Định tuyến không ngừng (OSPF v1 / v2 / v3, RIP / RIPng, PIM)
 • Nâng cấp phần mềm không ngừng (NSSU)

Chất lượng dịch vụ (QoS)

 • Lớp 2 QoS
 • QoS lớp 3
 • Chính sách xâm nhập: hai tỷ lệ ba màu
 • Hàng đợi phần cứng trên mỗi cổng: 12 (8 unicast, 4 multicast)
 • Phương pháp lập lịch (đầu ra): Mức độ ưu tiên nghiêm ngặt (SP), SDWRR
 • Tin cậy và đánh dấu mức độ ưu tiên 802.1p, điểm mã DiffServ (DSCP / IP)
 • Tiêu chí phân loại L2-L4, bao gồm Giao diện, địa chỉ MAC, EtherType, 802.1p, VLAN, địa chỉ IP, mức độ ưu tiên DSCP / IP và số cổng TCP / UDP
 • Khả năng tránh tắc nghẽn: Thả đuôi

Multicast

 • Mục nhập IGMP snooping: 1000
 • IGMP Snooping
 • IGMP v1 / v2 / v3
 • PIM SM, PIM SSM, PIM DM
 • Hỗ trợ VRF-Lite cho PIM và IBMP
 • MLD v1 / v2 snooping
 • Bộ lọc IGMP
 • Giao thức khám phá nguồn đa hướng (MSDP)
 • PIM cho phát đa hướng IPv6

Nền tảng quản lý và phân tích

 • Juniper Mist có dây đảm bảo cho khuôn viên
 • Junos Space ® Network Director for Campus
 • Junos Space ® Management

Quản lý và vận hành thiết bị

 • Junos OS CLI
 • Giao diện Web Junos (J-Web)
 • Quản lý ngoài băng tần: Serial, 10 / 100BASE-T Ethernet
 • Cấu hình ASCII
 • Cấu hình cứu hộ
 • Khôi phục cấu hình
 • Khôi phục hình ảnh
 • Giám sát hiệu suất thời gian thực (RPM)
 • SNMP: v1, v2c, v3
 • Giám sát từ xa (RMON) (RFC 2819) Nhóm 1, 2, 3, 9
 • Giao thức thời gian mạng (NTP)
 • DHCP server
 • Máy khách DHCP và proxy DHCP
 • Trình trợ giúp và chuyển tiếp DHCP
 • DHCP nhận biết VR
 • Xác thực RADIUS
 • TACACS + xác thực
 • SSHv2
 • Bản sao an toàn
 • HTTP / HTTPs
 • Trình phân giải DNS
 • Ghi nhật ký hệ thống
 • Cảm biến nhiệt độ
 • Sao lưu cấu hình qua FTP / bản sao an toàn
 • sFlow
 • Phạm vi giao diện
 • Liên kết hồ sơ cổng
 • Phát hiện lỗi đường lên
 • Cấp phép Zero Touch bằng DHCP

RFC được hỗ trợ

 • RFC 768 UDP
 • RFC 783 Giao thức truyền tệp tầm thường (TFTP)
 • RFC 791 IP
 • Giao thức thông báo điều khiển Internet RFC 792 (ICMP)
 • RFC 793 TCP
 • Giao thức phân giải địa chỉ RFC 826 (ARP)
 • Máy khách và máy chủ Telnet RFC 854
 • RFC 894 IP qua Ethernet
 • RFC 903 Reverse ARP (RARP)
 • RFC 906 Bootstrap Đang tải bằng TFTP
 • RFC 951, 1542 BootP
 • LLDP-MED, ANSI / TIA-1057, bản nháp 08
 • RFC 1027 Proxy ARP
 • RFC 1058 RIP v1
 • RFC 1122 Yêu cầu máy chủ
 • RFC 1256 IPv4 ICMP Router Discovery (IRDP)
 • RFC 1492 TACACS +
 • Định tuyến liên miền không phân lớp RFC 1519 (CIDR)
 • Hệ thống tên miền RFC 1591 (DNS)
 • Yêu cầu RFC 1812 đối với bộ định tuyến IP phiên bản 4
 • Giao thức thời gian mạng đơn giản RFC 2030 (SNTP)
 • RFC 2068 HTTP / 1.1
 • Tác nhân chuyển tiếp RFC 2131 BootP / DHCP và máy chủ DHCP
 • RFC 2138 Xác thực RADIUS
 • RFC 2139 Kế toán RADIUS
 • Lọc xâm nhập mạng RFC 2267
 • RFC 2328 OSPF v2
 • RFC 2453 RIP v2
 • RFC 2474 DiffServ Precedence, bao gồm 8 hàng đợi / cổng
 • Chuyển tiếp đảm bảo RFC 2597 DiffServ (AF)
 • Chuyển tiếp nhanh RFC 2598 DiffServ (EF)
 • Phiên bản khám phá trình nghe đa hướng RFC 2710 (MLD) dành cho IPv6
 • Định nghĩa RFC 2925 của các đối tượng được quản lý cho các hoạt động Ping, theo dõi và tra cứu từ xa
 • RFC 3569 PIM SSM
 • RFC 3579 hỗ trợ Giao thức xác thực mở rộng RADIUS (EAP) cho 802.1X
 • RFC 3618 Giao thức khám phá nguồn đa hướng (MSDP)
 • RFC 3768 VRRP
 • RFC 3973 PIM DM
 • RFC 4601 PIM SM
 • RFC 5176 Tiện ích mở rộng cấp phép động cho RADIUS

MIB được hỗ trợ

 • RFC 1155 Cấu trúc Thông tin Quản lý (SMI)
 • RFC 1157 SNMPv1
 • RFC 1212, RFC 1213, RFC 1215 MIB-II, Ethernet-like MIB và Traps
 • Cầu RFC 1493 MIB
 • RFC 1643 Ethernet MIB
 • RFC 1724 RIPv2 MIB
 • RFC 1905 RFC 1907 SNMP v2c, SMIv2 và MIB-II đã sửa đổi
 • RFC 1981 Path MTU Discovery cho IPv6
 • Cơ sở thông tin quản lý RFC 2011 SNMPv2 cho IP sử dụng SMIv2
 • Cơ sở thông tin quản lý RFC 2012 SNMPv2 cho Giao thức điều khiển truyền sử dụng SMIv2
 • Cơ sở thông tin quản lý SNMPv2 RFC 2013 cho giao thức dữ liệu người dùng sử dụng SMIv2
 • Bảng chuyển tiếp IPv4 RFC 2096 MIB
 • Gói ứng dụng hệ thống RFC 2287 MIB
 • RFC 2328 OSPF v2
 • Đặc điểm kỹ thuật IPv6 RFC 2460
 • RFC 2464 Truyền gói IPv6 qua mạng Ethernet
 • RFC 2570-2575 SNMPv3, bảo mật, mã hóa và xác thực dựa trên người dùng
 • RFC 2576 Cùng tồn tại giữa Phiên bản 1, Phiên bản 2 và Phiên bản 3 của Khung quản lý mạng chuẩn Internet
 • RFC 2578 SNMP Cấu trúc của Thông tin Quản lý MIB
 • Quy ước văn bản RFC 2579 SNMP cho SMIv2
 • Định nghĩa RFC 2665 của các đối tượng được quản lý cho các loại giao diện giống như Ethernet
 • RFC 2819 RMON MIB
 • Nhóm giao diện RFC 2863 MIB
 • RFC 2863 Nhóm giao diện MIB
 • RFC 2922 LLDP MIB
 • Định nghĩa RFC 2925 của các đối tượng được quản lý cho các hoạt động Ping / Traceroute và Tra cứu từ xa
 • Ứng dụng SNMP RFC 3413 MIB
 • Mô hình bảo mật dựa trên người dùng RFC 3414 cho SNMPv3
 • RFC 3415 Mô hình kiểm soát truy cập dựa trên chế độ xem (VACM) cho SNMP
 • RFC 3484 Lựa chọn địa chỉ mặc định cho IPv6
 • RFC 3621 PoE-MIB (chỉ dành cho công tắc PoE)
 • RFC 3810 Multicast Listener Discovery Phiên bản 2 (MLDv2) dành cho IPv6
 • RFC 4188 STP và Phần mở rộng MIB
 • Cơ chế chuyển đổi cơ bản RFC 4213 cho máy chủ và bộ định tuyến IPv6
 • Kiến trúc địa chỉ IPv6 RFC 4291
 • Định nghĩa RFC 4363 về Đối tượng được Quản lý cho Cầu có Lớp Lưu lượng, Lọc Multicast và Tiện ích mở rộng VLAN
 • RFC 4443 ICMPv6 cho Đặc điểm kỹ thuật IPv6
 • RFC 4861 Khám phá vùng lân cận cho IPv6
 • Tự động cấu hình địa chỉ không trạng thái IPv6 RFC 4862
 • Hỗ trợ RFC 5643 OSPF v3 MIB
 • IEEE 802.1ad Q-in-Q
 • Bản nháp - blumenthal - aes - usm - 08
 • Bản nháp - cây lau - snmpv3 - usm - 3desede -00

Xử lý sự cố

 • Gỡ lỗi: CLI qua bảng điều khiển, telnet hoặc SSH
 • Chẩn đoán: Hiển thị và gỡ lỗi thống kê lệnh
 • Phản chiếu lưu lượng (cổng)
 • Phản chiếu lưu lượng (VLAN)
 • Phản chiếu dựa trên bộ lọc
 • Phản chiếu các cổng đích trên mỗi hệ thống: 4
 • Giám sát cổng LAG
 • Nhiều cổng đích được giám sát tới 1 máy nhân bản (N: 1)
 • Số phiên sao chép tối đa: 4
 • Phản chiếu đến đích từ xa (trên L2): 1 VLAN đích
 • Trình phân tích cổng chuyển mạch từ xa được đóng gói (ERSPAN)
 • Công cụ IP: Ping mở rộng và theo dõi
 • Juniper Networks cam kết và khôi phục

Chứng nhận an toàn

 • UL-UL60950-1 (Phiên bản thứ hai)
 • C-UL đến CAN / CSA 22.2 No.60950-1 (Phiên bản thứ hai)
 • TUV / GS đến EN 60950-1 (Phiên bản thứ hai), Bản sửa đổi
 • A1-A4, A11
 • CB-IEC60950-1, (Phiên bản thứ hai với tất cả các độ lệch quốc gia)
 • EN 60825-1 (Phiên bản thứ hai)

Chứng nhận tương thích điện từ

 • FCC 47CFR Phần 15 Lớp A
 • EN 55022 Loại A
 • ICES-003 Lớp A
 • VCCI loại A
 • AS / NZS CISPR 22 Loại A
 • CISPR 22 Loại A
 • EN 55024
 • EN 300386
 • CE

Quản lý chất lượng viễn thông

 • TL9000

Thuộc về môi trường

 • Giảm thiểu các chất độc hại (ROHS) 6

Telco

 • Mã CLEI

Thông số kỹ thuật tiếng ồn

 • Các phép đo độ ồn dựa trên các thử nghiệm vận hành được thực hiện từ vị trí bên ngoài (phía trước) và thực hiện ở 23 ° C tuân theo ISO 7779.

Bảng 3: Kết quả kiểm tra tiếng ồn

Mô hình Tiếng ồn âm thanh trong DBA
EX3400-24T 36
EX3400-24P 37
EX3400-24T-DC 36
EX3400-48T / EX3400-48T-DC 35
EX3400-48T-AFI 39
EX3400-48P 46

Sự bảo đảm

 • Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn

Dịch vụ và hỗ trợ của Juniper Networks

Juniper Networks là công ty dẫn đầu về các dịch vụ hỗ trợ hiệu suất được thiết kế để tăng tốc, mở rộng và tối ưu hóa mạng hiệu suất cao của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tối đa hóa hiệu quả hoạt động đồng thời giảm chi phí và giảm thiểu rủi ro, đạt được thời gian nhanh hơn để tạo giá trị cho mạng của bạn. Juniper Networks đảm bảo hoạt động xuất sắc bằng cách tối ưu hóa mạng để duy trì mức hiệu suất, độ tin cậy và tính khả dụng cần thiết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://www.juniper.net/us/en/products.html .

Juniper EX2300 | EX2300-24T | EX2300-48T | EX2300-24P | EX2300-48P

Thông tin đặt hàng

Product Number Description

Switches Juniper EX3400 các mã sản phẩm

EX3400-24T EX3400 24-port 10/100/1000BASE-T with 4 SFP+ and 2 QSFP+ uplink ports (optics not included)
EX3400-24P EX3400 24-port 10/100/1000BASE-T (24 PoE+ ports) with 4 SFP+ and 2 QSFP+ uplink ports (optics not included)
EX3400-24T-DC EX3400 24-port 10/100/1000BASE-T with 4 SFP+ and 2 QSFP+ uplink ports (optics not included) and DC power supply
EX3400-48T EX3400 48-port 10/100/1000BASE-T, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, front-to-back airflow, 1 AC PSU JPSU-150-AC-AFO included (optics sold separately)
EX3400-48T-AFI EX3400 48-port 10/100/1000BASE-T, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, back-to-front airflow, 1 AC PSU JPSU-150-AC-AFI included (optics sold separately)
EX3400-48P EX3400 48-port 10/100/1000BASE-T (48 PoE+ ports) with 4 SFP+ and 2 QSFP+ uplink ports (optics not included)
EX3400-48T-DC EX3400 48-port 10/100/1000BASE-T with 4 SFP+ and 2 QSFP+ uplink ports (optics not included) and DC power supply
EX3400-24T-TAA EX3400 TAA 24-port 10/100/1000BASE-T, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, front-to-back airflow, 1 AC PSU JPSU-150-AC-AFO included (optics sold separately)
EX3400-24P-TAA EX3400 TAA 24-port 10/100/1000BASE-T PoE+, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, front-to-back airflow, 1 AC PSU JPSU-600-AC-AFO included (optics sold separately)
EX3400-48T-TAA EX3400 TAA 48-port 10/100/1000BASE-T, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, front-to-back airflow, 1 AC PSU JPSU-150-AC-AFO included (optics sold separately)
EX3400-48P-TAA EX3400 TAA 48-port 10/100/1000BASE-T PoE+, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+, 2 x 40GbE QSFP+, redundant fans, front-to-back airflow, 1 AC PSU JPSU-920-AC-AFO included (optics sold separately)

Accessories phụ kiện Juniper EX3400

EX-4PST-RMK Adjustable 4-post rack-mount kit for EX2200, EX3200, EX3400, and EX4200
EX-RMK Rack-mount kit for EX2200, EX3200, EX3400, and EX4200
EX-WMK EX4200, EX3200, EX3400, and EX2200 wall-mount kit with baffle
CBL-EX-PWR-C13-AU AC power cable, Australia (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-C14 AC power cable, patch cord (10 A/250V, 2.5 m) for EU only
CBL-EX-PWR-C13-CH AC power cable, China (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-EU AC power cable, Europe (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-IT AC power cable, Italy (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-JP AC power cable, Japan (12 A/125V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-KR AC power cable, Korea (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-SZ AC power cable, Switzerland (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-UK AC power cable, UK (10 A/250V, 2.5m)
CBL-EX-PWR-C13-US AC power cable, U.S. (13 A/125V, 2.5m)—not to be used with EX3400-48P SKUs
CBL-PWR-C13-US-48P AC power cable, US/Canada (15A/125V, 2.5m)–for EX3400-48P only

Subscription Licenses Juniper EX3400

S-EX-A-C2-3 Software, EX Series Advanced license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches, 3 year
S-EX-A-C2-5 Software, EX Series Advanced license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches, 5 year
S-EX-P-C2-3 Software, EX Series Premium license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches, 3 year
S-EX-P-C2-5 Software, EX Series Premium license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches, 5 year
S-EX-A-C3-3 Software, EX Series Advanced license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year
S-EX-A-C3-5 Software, EX Series Advanced license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 5 year
S-EX-P-C3-3 Software, EX Series Premium license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year
S-EX-P-C3-5 Software, EX Series Premium license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 5 year
S-EX-A-C2-3-COR Software, EX Series Advanced license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches, 3 year with SVC CORE support, 3 year
S-EX-A-C2-5-COR Software, EX Series Advanced license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches with SVC CORE support, 5 YEAR
S-EX-P-C2-3-COR Software, EX Series Premium license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches with SVC CORE support, 3 YEAR
S-EX-P-C2-5-COR Software, EX Series Premium license, Class 2 (24 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 24-port switches with SVC CORE support, 5 YEAR
S-EX-A-C3-3-COR Software, EX Series Advanced license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year with SVC CORE support, 3 YEAR
S-EX-A-C3-5-COR Software, EX Series Advanced license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year with SVC CORE support, 5 YEAR
S-EX-P-C3-3-COR Software, EX Series Premium license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year with SVC CORE support, 3 YEAR
S-EX-P-C3-5-COR Software, EX Series Premium license, Class 3 (32 or 48 ports), includes Wired Assurance subscription for EX Series 48-port switches, 3 year with SVC CORE support, 5 YEAR

Perpetual Licenses

S-EX-A-C2-P Software, EX Series Advanced license, Class 2 (24 ports), Perpetual license for EX3400 24-port switches
S-EX-P-C2-P Software, EX Series Premium license, Class 2 (24 ports), Perpetual license for EX3400 24-port switches
S-EX-A-C3-P Software, EX Series Advanced license, Class 3 (32 or 48 ports), Perpetual license for EX3400 48-port switches
S-EX-P-C3-P Software, EX Series Premium license, Class 3 (32 or 48 ports), Perpetual license for EX3400 48-port switches
EX-24-EFL Enhanced feature license for EX3400 24-port switches
EX-48-EFL Enhanced feature license for EX3400 48-port switches
EX-24-AFL Advanced feature license for EX3400-24T, and EX3400-24P switches
EX-48-AFL Advanced feature license for EX3400-48P, EX3400-48T, EX3400-48T-AFI, EX3400-48T-DC, and EX3400-48T-DC-AFI switches
EX-QFX-MACSEC-ACC4 MACsec software license for EX3400, EX4300, and EX4200 access switches

Power Supplies nguồn sử dụng cho Juniper EX3400

JPSU-150-AC-AFI EX3400 150W AC power supply, back-to-front airflow (power cord ordered separately)
JPSU-150-AC-AFO EX3400 150W AC power supply, front-to-back airflow (power cord ordered separately)
JPSU-150-DC-AFO EX3400 150W DC power supply, front-to-back airflow (power cord ordered separately)
JPSU-600-AC-AFO EX3400 600W AC power supply, front-to-back airflow (power cord ordered separately)
JPSU-920-AC-AFO EX3400 920W AC power supply, front-to-back airflow (power cord ordered separately)

Fans cho Juniper EX3400

EX3400-FAN-AFI EX3400 back-to-front fan, spare
EX3400-FAN-AFO EX3400 front-to-back fan, spare

Module quang 1G, 10G dùng cho Juniper EX3400

EX-SFP-10GE-DAC-1M SFP+ 10-Gigabit Ethernet Direct Attach Copper (twinax copper cable), 1m
EX-SFP-10GE-DAC-3M SFP+ 10-Gigabit Ethernet Direct Attach Copper (twinax copper cable), 3m
EX-SFP-10GE-DAC-5M SFP+ 10-Gigabit Ethernet Direct Attach Copper (twinax copper cable), 5m
EX-SFP-10GE-DAC-7M SFP+ 10-Gigabit Ethernet Direct Attach Copper (twinax copper cable), 7m
EX-SFP-10GE-ER SFP+ 10GBASE-ER 10-Gigabit Ethernet Optics, 1550 nm for 40 km transmission on SMF
EX-SFP-10GE-ZR SFP+ 10GBASE-ZR; LC connector; 1550 nm; 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-10GE-LR SFP+ 10GBASE-LR 10-Gigabit Ethernet Optics, 1310 nm for 10 km transmission on single-mode fiber-optic (SMF)
EX-SFP-10GE-LRM SFP+ 10-Gigabit Ethernet LRM Optics, 1310 nm for 220m transmission on multimode fiber-optic (MMF)
EX-SFP-10GE-SR SFP+ 10GBASE-SR 10-Gigabit Ethernet Optics, 850 nm for up to 300m transmission on MMF
EX-SFP-10GE-USR SFP+ 10-Gigabit Ethernet Ultra Short Reach Optics, 850 nm for 10m on OM1, 20m on OM2, 100m on OM3 multimode fiber
EX-SFP-1GE-LX SFP 1000BASE-LX Gigabit Ethernet Optics, 1310 nm for 10 km transmission on SMF
EX-SFP-1GE-LX40K SFP 1000BASE-LX Gigabit Ethernet Optics, 1310 nm for 40 km transmission on SMF
EX-SFP-1GE-SX SFP 1000BASE-SX Gigabit Ethernet Optics, 850 nm for up to 550m transmission on MMF
EX-SFP-1GE-LH SFP 1000BASE-LH Gigabit Ethernet Optics, 1550 nm for 70 km transmission on SMF
EX-SFP-1GE-T SFP 10/100/1000BASE-T Copper Transceiver Module for up to 100m transmission on Category 5
EX-SFP-GE10KT13R14 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1310 nm/Rx 1490 nm for 10 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE10KT13R15 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1310 nm/Rx 1550 nm for 10 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE10KT14R13 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1490 nm/Rx 1310 nm for 10 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE10KT15R13 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1550 nm/Rx 1310 nm for 10 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE40KT13R15 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1310 nm/Rx 1550 nm for 40 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE40KT15R13 SFP 1000BASE-BX Gigabit Ethernet Optics, Tx 1550 nm/Rx 1310 nm for 40 km transmission on single strand of SMF
EX-SFP-GE80KCW1470 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1470 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1490 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1490 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1510 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1510 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1530 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1530 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1550 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1550 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1570 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1570 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1590 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1590 nm, 80 km reach on single-mode fiber
EX-SFP-GE80KCW1610 SFP Gigabit Ethernet CWDM, LC connector; 1610 nm, 80 km reach on single-mode fiber

For 40G VCP Ports

QFX-QSFP-40G-SR4 QSFP+ 40GBASE-SR4 40-Gigabit Optics, 850 nm for up to 150m transmission on multimode fiber
QFX-QSFP-DAC-1M QSFP+ 40-Gbps QSFP+ Passive DAC Cable, 1 meter
QFX-QSFP-DAC-3M QSFP+ 40-Gbps QSFP+ Passive DAC Cable, 3 meter
EX-QSFP-40GE-DAC-50CM QSFP+ 40-Gbps QSFP+ Passive DAC Cable, 50 cm
JNP-QSFP-DAC-5M QSFP+ 40-Gbps QSFP+ Passive DAC Cable, 5 meter
QFX-QSFP-40G-eSR4 QSFP+ 40-Gbps QSFP+ on OM3/OM4 multimode fiber
JNP-QSFP-40G-LR4 QSFP+ 40-Gbps QSFP+, 10 km range on single-mode fiber

Nguồn bài viết: https://www.juniper.net/us/en/products/switches/ex-series/ex3400-ethernet-switch-datasheet.html

Sản phẩm liên quan
Juniper EX3400-24T

Juniper EX3400-24T

Juniper EX3400-48T

Juniper EX3400-48T

Juniper EX3400-48P

Juniper EX3400-48P

Juniper EX3400-24T-DC

Juniper EX3400-24T-DC

Juniper EX3400-24T-TAA

Juniper EX3400-24T-TAA

Bài viết liên quan
Tổng hợp những câu hỏi thường gặp bạn cần biết về Cisco Catalyst C1000 Series
Tổng hợp những câu hỏi thường gặp bạn cần biết về Cisco Catalyst C1000 Series
Tường lửa Palo Alto Networks, giải pháp firewall tường lửa thế hệ mới
Tường lửa Palo Alto Networks, giải pháp firewall tường lửa thế hệ mới
Phân phối switch Cisco catalyst 2960 chính hãng giá rẻ
Phân phối switch Cisco catalyst 2960 chính hãng giá rẻ
Juniper SRX là gì? Tìm hiểu về thiết bị tường lửa firewall Juniper SRX 300 series
Juniper SRX là gì? Tìm hiểu về thiết bị tường lửa firewall Juniper SRX 300 series
Tường lửa Palo Alto Networks PA-400 Series sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống mạng
Tường lửa Palo Alto Networks PA-400 Series sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống mạng
Thiết bị chuyển mạch 250 và 350 Series với Multi-Gigabit và 10GE
Thiết bị chuyển mạch 250 và 350 Series với Multi-Gigabit và 10GE

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.