Palo Alto Networks lần thứ 11 liên tiếp được Gartner xếp hạng vị trí Dẫn đầu cho Tường lửa mạng

Gartner Magic Quadrant™ là gì?

Gartner Magic Quadrant™ là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thông tin và tư vấn cho các doanh nghiệp. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp thông tin và tư vấn để giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định thông minh và nhanh chóng nhất.
Gartner là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thông tin và tư vấn cho các doanh nghiệp. Gartner cam kết đưa ra những giải pháp thông tin và tư vấn chuyên môn giúp các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Gartner tự hào khi đã giúp hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu đưa ra các quyết định thông minh và nhanh chóng nhất để đạt được thành công.

Gartner Magic Quadrant™

Gartner Magic Quadrant™

SANTA CLARA, California, ngày 11 tháng 1 năm 2023

Palo Alto Networks (NASDAQ: PANW), công ty dẫn đầu về an ninh mạng toàn cầu, hôm nay thông báo rằng công ty đã được xếp vào vị trí Dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant™ năm 2022 cho Tường lửa mạng.

Palo Alto Networks nằm trong số 17 nhà cung cấp được Gartner đánh giá trong Magic Quadrant năm 2022 dành cho Tường lửa mạng, đánh giá Khả năng thực thi cũng như Tầm nhìn hoàn chỉnh của nhà cung cấp. Palo Alto Networks tin rằng tầm nhìn của họ về việc cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất như một phần của nền tảng bảo mật mạng tích hợp, kết hợp với cam kết mang lại sự thành công cho khách hàng, đã giúp công ty giành được vị trí Dẫn đầu trong năm thứ 11 liên tiếp.

"Từ Tường lửa thế hệ tiếp theo đầu tiên trong ngành vào năm 2007 đến PAN-OS 11.0 Nova được công bố gần đây nhất, sự đổi mới không ngừng nghỉ của Palo Alto Networks giúp cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được công nhận là Người dẫn đầu trong 11 Báo cáo Gartner Magic Quadrant liên tiếp cho Báo cáo về Tường lửa Mạng,"

Anand Oswal, phó chủ tịch cấp cao về Sản phẩm, An ninh Mạng cho biết. "Chúng tôi tin rằng sự công nhận này của Gartner là minh chứng cho cả sự đổi mới của chúng tôi, sử dụng ML và AI để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn nhất, cũng như khả năng đơn giản hóa bảo mật mạng cho khách hàng của chúng tôi bằng cách tiếp cận nền tảng hợp nhất."

Palo Alto PAN-PA-410

Palo Alto PAN-PA-440

Palo Alto PAN-PA-450

Palo Alto PAN-PA-460

Tường lửa Palo Alto Networks lần thứ 11 liên tiếp được Gartner xếp hạng vị trí dẫn đầu

Palo Alto Networks tin rằng vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực tường lửa mạng được thúc đẩy bởi: 

  • Bảo mật tốt nhất giúp ngăn chặn các mối đe dọa zero-day:  Phần mềm độc hại hiện đại hiện có khả năng lẩn tránh cao và nhận biết hộp cát. Để giải quyết vấn đề này, PAN-OS 11.0 Nova được công bố gần đây  đã giới thiệu dịch vụ bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây Advanced WildFire® mới, cung cấp khả năng bảo vệ chưa từng có trước phần mềm độc hại lẩn tránh. Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao (ATP) hiện giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tiêm nhiễm zero-day bên cạnh các liên lạc chỉ huy và kiểm soát có tính lẩn tránh cao. Ngoài ra, Lọc URL nâng cao  còn cung cấp khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công web zero-day đầu tiên trong ngành bằng khả năng học máy nội tuyến.
  • Điểm mạnh của SASE: Giải pháp SASE hoàn thiện nhất trong ngành, Prisma® SASE đơn giản hóa việc truy cập an toàn bằng cách kết nối tất cả người dùng và vị trí với tất cả ứng dụng từ một sản phẩm duy nhất. Tính bảo mật vượt trội của ZTNA 2.0 bảo vệ cả quyền truy cập và dữ liệu nhằm giảm đáng kể nguy cơ vi phạm dữ liệu, trong khi kiến ​​trúc gốc đám mây với Quản lý trải nghiệm kỹ thuật số tự động tích hợp (ADEM) mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng.
  • Giúp khách hàng cải thiện trạng thái bảo mật của họ : Palo Alto Networks AIOps  giúp khách hàng áp dụng các phương pháp hay nhất với các đề xuất có hướng dẫn, giảm cấu hình sai có thể dẫn đến vi phạm bảo mật và dự đoán các sự cố ảnh hưởng đến mạng trước khi chúng xảy ra. AIOps, ra mắt vào đầu năm nay, hiện xử lý 49 tỷ số liệu hàng tháng trên 60.000 tường lửa và chủ động chia sẻ 24.000 cấu hình sai và 17.000 tình trạng tường lửa cũng như các vấn đề khác với khách hàng để giải quyết hàng tháng. 
  • Danh mục sản phẩm toàn diện được cung cấp dưới dạng nền tảng:  Palo Alto Networks cung cấp nhiều dịch vụ bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây phối hợp với nhau để ngăn chặn các cuộc tấn công ở mọi giai đoạn của vòng đời tấn công. Các dịch vụ bảo mật này được cung cấp như một phần của nền tảng bảo mật mạng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ này trong khi bảo vệ nhất quán trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh và nhân viên di động cũng như các ứng dụng trong môi trường đa đám mây và kết hợp với chất lượng tốt nhất trong phân khúc. an ninh khắp mọi nơi.

Kể từ khi Gartner đánh giá, Palo Alto Networks đã tăng cường hơn nữa khả năng NGFW của mình với việc công bố phiên bản mới nhất của phần mềm PAN-OS® dẫn đầu ngành, PAN-OS 11.0 Nova . Những cải tiến được công bố còn bao gồm dịch vụ bảo mật phân phối trên nền tảng đám mây Advanced WildFire mới, mang đến khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại phần mềm độc hại lẩn tránh, các cải tiến trong dịch vụ Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao và NGFW hỗ trợ ML thế hệ thứ tư mới. Công ty cũng đã có những bước tiến để nâng cao trải nghiệm hỗ trợ khách hàng và phát triển tổ chức Dịch vụ Khách hàng Toàn cầu của mình.

GARTNER là nhãn hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ của Gartner và Magic Quadrant là nhãn hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. hoặc các chi nhánh của nó ở Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Đã đăng ký Bản quyền.

PAN-OS hệ điều hành tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks

Tường lửa là gì? Chức năng của tường lửa? Thông tin cần biết về Firewall tường lửa

Tường lửa Palo Alto Networks, giải pháp firewall tường lửa thế hệ mới

Giải pháp tường lửa thế hệ mới từ hãng Palo Alto Networks

Tìm hiểu về thiết bị tường lửa firewall Palo Alto Networks PA-410

Tường lửa Palo Alto Networks PA-440 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến ​​của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không được hiểu là những tuyên bố thực tế. Gartner từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, đối với nghiên cứu này, bao gồm mọi bảo đảm về khả năng bán được hoặc sự phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Palo Alto Networks lần thứ 11 liên tiếp được Gartner xếp hạng vị trí Dẫn đầu cho Tường lửa mạng

Giới thiệu về Palo Alto Networks

Palo Alto Networks là công ty dẫn đầu về an ninh mạng trên thế giới. Chúng tôi đổi mới để vượt qua các mối đe dọa mạng, nhờ đó các tổ chức có thể tự tin nắm bắt công nghệ. Chúng tôi cung cấp an ninh mạng thế hệ tiếp theo cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu, trên tất cả các lĩnh vực. Các nền tảng và dịch vụ an ninh mạng tốt nhất của chúng tôi được hỗ trợ bởi thông tin về các mối đe dọa hàng đầu trong ngành và được củng cố bằng công nghệ tự động hóa hiện đại. Cho dù triển khai các sản phẩm của chúng tôi để hỗ trợ Zero Trust Enterprise, ứng phó với sự cố bảo mật hay hợp tác để mang lại kết quả bảo mật tốt hơn thông qua hệ sinh thái đối tác đẳng cấp thế giới, chúng tôi đều cam kết giúp đảm bảo mỗi ngày đều an toàn hơn trước. Đó là điều khiến chúng tôi trở thành đối tác an ninh mạng được lựa chọn.

Tường lửa palo alto networks firewall

Tại Palo Alto Networks, chúng tôi cam kết tập hợp những người giỏi nhất để phục vụ sứ mệnh của mình, vì vậy, chúng tôi cũng tự hào là nơi làm việc về an ninh mạng được lựa chọn, được công nhận trong số những Nơi làm việc được yêu thích nhất của Newsweek (2021), Công ty Tương đương Tốt nhất cho Sự đa dạng (2021) và HRC Những địa điểm tốt nhất cho sự bình đẳng LGBTQ (2022).

Palo Alto Networks, PAN-OS, Prisma, WildFire và logo Palo Alto Networks là các nhãn hiệu đã đăng ký của Palo Alto Networks, Inc. tại Hoa Kỳ và tại các khu vực pháp lý trên toàn thế giới. Tất cả các nhãn hiệu, tên thương mại hoặc nhãn hiệu dịch vụ khác được sử dụng hoặc đề cập ở đây thuộc về chủ sở hữu tương ứng của chúng. Bất kỳ dịch vụ hoặc tính năng nào chưa được phát hành (và bất kỳ dịch vụ hoặc tính năng nào thường không được cung cấp cho khách hàng) được đề cập trong thông cáo báo chí này hoặc các thông cáo báo chí hoặc tuyên bố công khai khác hiện không có sẵn (hoặc chưa được cung cấp rộng rãi cho khách hàng) và có thể không được cung cấp khi dự kiến ​​hoặc vào đúng thời điểm. tất cả. Khách hàng mua ứng dụng Palo Alto Networks nên đưa ra quyết định mua hàng dựa trên các dịch vụ và tính năng hiện có sẵn.

Báo giá Palo Alto Networks PAN-PA-410 và PAN-PA-440

Palo Alto Networks , thiết bị tường lửa số 1 thế giới firewall Palo Alto Networks đang được phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Mạng.

Palo Alto PA-410 giá tốt

PA410 HW Description
PAN-PA-410 Palo Alto Networks PA-410
PA 410 Subscription  
PAN-PA-410-BND-CORESEC PA-410, Core Security Subscription Bundle (Advanced Threat Prevention, Advanced URL Filtering, Advanced Wildfire, DNS Security and SD-WAN  ), 1 years (12 months) term
PA Support Services  
PAN-SVC-BKLN-410 PA-410, Partner enabled premium support, 1 year (12 months), term.

Palo Alto PA-440 chính hãng

PA440 HW Description
PAN-PA-440 Palo Alto Networks PA-440
PA 440 Subscription  
PAN-PA-440-BND-CORESEC PA-440, Core Security Subscription Bundle (Advanced Threat Prevention, Advanced URL Filtering, Advanced Wildfire, DNS Security and SD-WAN  ), 1 years (12 months) term
PA Support Services  
PAN-SVC-BKLN-440 PA-440, Partner enabled premium support, 1 year (12 months), term.

Gartner Palo Alto Networks Reviews

Sản phẩm liên quan
Palo Alto PA-410

Palo Alto PA-410

Palo Alto PA-440

Palo Alto PA-440

Palo Alto PA-450

Palo Alto PA-450

Palo Alto PA-460

Palo Alto PA-460

Palo Alto PA-445

Palo Alto PA-445

Palo Alto PA-415

Palo Alto PA-415

Bài viết liên quan
Giới thiệu Catalyst 1000 Series thiết bị chuyển mạch mới nhất của Cisco
Giới thiệu Catalyst 1000 Series thiết bị chuyển mạch mới nhất của Cisco
Thiết Bị Mạng phân phối switch Cisco catalyst 3650 chính hãng uy tín
Thiết Bị Mạng phân phối switch Cisco catalyst 3650 chính hãng uy tín
Cisco 2960L và bộ tính năng vượt trội, giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Cisco 2960L và bộ tính năng vượt trội, giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Nhiệm vụ của core switch cisco layer 3 trong hệ thống mạng
Nhiệm vụ của core switch cisco layer 3 trong hệ thống mạng
Switch Cisco Catalyst 2960L dòng sản phẩm mới của hãng Cisco có gì đặc biệt?
Switch Cisco Catalyst 2960L dòng sản phẩm mới của hãng Cisco có gì đặc biệt?
Giấy phép phần mềm cho các thiết bị chuyển mạch Juniper dòng EX2300, EX3400 và EX4300
Giấy phép phần mềm cho các thiết bị chuyển mạch Juniper dòng EX2300, EX3400 và EX4300

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.