Cisco 2960 24 ports có bao nhiêu loại? Tìm hiểu và lựa chọn Cisco 2960 24 cổng

Mạng và các thiết bị công nghệ trở thành phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, trao đổi thông tin nhóm… Với hệ thống thiết bị lớn cần sự liên kết và quản lý hiệu quả thì bộ chuyển mạch mạng sẽ là phần quan trọng gần như không thể thiếu. Bộ switch của cisco được nghiên cứu và phát triển đa dạng nhiều mẫu, tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, của nhiều hệ thống khác nhau. Thiết bị chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy có bao nhiêu dòng switch cisco 2960 24 ports để lựa chọn.

Đặc trưng kỹ thuật bộ switch cisco 2960 24 ports

Có thể hiểu một cách đơn giản, bộ switch cisco đóng vai trò quản lý và chia mạng trong hệ thống các thiết bị mạng. switch cisco có nhiều dòng, với nhiều tính năng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Bộ switch cisco 2960 24 ports với đặc trưng và thông số kỹ thuật:

Cisco 2960 24 ports có bao nhiêu loại? Kinh nghiệm và lựa chọn Switch cisco 2960 24 ports

 • 24 port 10/100/1000 Mpbs Base T, chuyển đổi gigabit 2 cổng quang.
 • Thiết bị sử dụng nguồn điện 220v .
 • Giao diện quản lý mạng 10/100 Mbps (RJ- 45)
 • Chuyển tiếp băng thông 50 Gbps.
 • Hiệu suất chuyển tiếp 68,5 Mpps
 • 2 cổng USB mini A – B chuyển tiếp, đèn LED chuyển đổi báo hiệu trạng thái.
 • Thông tin flash memory, RAM lớn, tùy theo từng dòng switch cisco 2960 khác nhau.
 • Các trạng thái của hệ thống: RPS, stack link status, duplex link, PoE, tốc độ liên kết.
 • Kinh nghiệm chọn mua bộ switch cisco 2960 24 ports cho quản lý mạng doanh nghiệp

Switch cisco 2960 24 ports hoạt động quản lý số lượng thiết bị vừa và nhỏ cho doanh nghiệp. Giải pháp chia mạng và quản lý thông tin tối ưu với độ chính xác cao, đảm bảo tốc độ đường truyền mạng LAN của các thiết bị trong hệ thống không bị ảnh hưởng. Switch cisco 2960 được tích hợp nhiều tính năng, vận hành và giao diện đơn giản, bảo mật thông tin hiệu quả. Nhưng dòng cisco 2960 24 ports cũng được chia thành nhiều loại: cisco ws-c2960-24tc-l, cisco ws-c2960x-24ts-l, cisco ws-c2960x-24ts-ll, cisco ws-c2960-24tc-s , cisco ws-c2960x-24ps-l, cisco ws-c2960x-24td-l... với thông số và giới hạn phạm vi làm việc khác nhau.

cisco ws-c2960-24tc-l, cisco ws-c2960x-24ts-l, cisco ws-c2960x-24ts-ll, cisco ws-c2960-24tc-s , cisco ws-c2960x-24ps-l, cisco ws-c2960x-24td-l...

 • Doanh nghiệp cần lưu ý kiểm tra thông tin kỹ thuật thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Yêu cầu đơn vị tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, giải pháp tối ưu cho nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.
 • Chọn mua thiết bị tại địa chỉ phân phối chính hãng, có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ bộ switch. Kiểm tra mã vạch để xác định thông tin sản phẩm, đời máy, tránh các trường hợp thiết bị bị tân trang làm mới.
 • Mua thiết bị tại các đơn vị có phân phói chính thức, cam kết chất lượng, bảo hành kỹ thuật và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chọn mua thiết bị, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Tham khảo giá và thông tin sản phẩm trên website chính thức của cisco, cùng mức giá để nhận định chất lượng và giá cả thiết bị phù hợp.

Thị trường phân phối thiết bị mạng hiện nay khá đa dạng, nhiều dòng, nhiều hãng cung cấp với hiệu quả vận hành khác nhau. Đặc biệt với các thiết bị công nghệ cần được kiểm tra kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật và hệ thống máy móc để đảm bảo vận hành lâu dài, đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Thiết Bị Mạng đơn vị phân phối chính hãng của Cisco để được tư vấn switch cisco 2960 24 ports chính hãng quản lý mạch mạng hiệu quả, giá tốt.

Bài viết liên quan
Catalyst C2960-L giải pháp cải thiện hiệu năng cho SMB
Catalyst C2960-L giải pháp cải thiện hiệu năng cho SMB
Phân loại và đặc điểm của từng dòng thiết bị Module quang Cisco
Phân loại và đặc điểm của từng dòng thiết bị Module quang Cisco
Switch Cisco Catalyst C2960X chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường
Switch Cisco Catalyst C2960X chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường
switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?
switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?
Hướng dẫn cấu hình ngăn xếp ảo với Switch Cisco Catalyst 2960-L
Hướng dẫn cấu hình ngăn xếp ảo với Switch Cisco Catalyst 2960-L
Những câu hỏi bạn nên chú ý khi mua thiết bị Cisco
Những câu hỏi bạn nên chú ý khi mua thiết bị Cisco

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.