Quản lý trên đám mây cho các doanh nghiệp bằng thiết bị SD-LAN và CPE của Juniper Networks

Thiết bị SD-LAN và CPE được quản lý trên đám mây cho các doanh nghiệp của Juniper Networks

Juniper Networks đã mở rộng danh mục doanh nghiệp của mình với các thiết bị SD-LAN được quản lý trên đám mây và các thiết bị CPE mới. Theo công ty, các cải tiến mới mang lại sự linh hoạt và quy mô của đám mây cho nhiều bộ phận hơn trong mạng doanh nghiệp, đồng thời giảm chi phí triển khai và vận hành môi trường SD-Branch.

Giám đốc sản phẩm của Juniper Networks, Manoj Leelanivas cho biết, “Juniper có tầm nhìn độc đáo và sáng tạo trong việc hợp nhất có dây, không dây, SD-WAN và bảo mật theo một khuôn khổ chung mang lại sự tự động hóa, thông tin chi tiết và hành động vô song cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.

“Những cải tiến mới nhất này đưa chúng tôi tiến gần hơn một bước tới mục tiêu đó bằng cách mở rộng phạm vi cung cấp đám mây của chúng tôi và cung cấp nhiều tùy chọn triển khai hơn cho các mạng chi nhánh và khuôn viên đơn giản, liền mạch và an toàn.”

Juniper cung cấp giải pháp SD-WAN với khả năng mở rộng, bảo mật, một loạt các tùy chọn hiệu suất cho các kết nối WAN trong khuôn viên, chi nhánh và đám mây công cộng và cả các tùy chọn dịch vụ tại chỗ và được quản lý trên đám mây để kiểm soát SDN.

Ngày nay, dịch vụ đám mây Juniper đã được mở rộng để bao gồm cả các hoạt động SD-LAN. Từ một cổng thông tin, khách hàng hiện có thể cung cấp các thiết bị chuyển mạch Juniper EX Series để quản lý các kết cấu mạng LAN và định cấu hình các chính sách bảo mật và ảo hóa mạng LAN giống như cách họ vận hành môi trường SD-WAN của mình.

Theo Juniper Networks, chức năng tự động này giúp đơn giản hóa các hoạt động nhằm giảm chi phí, tăng quy trình làm việc và tận dụng mạng WAN và LAN để bảo mật được kết nối.

Khi nói đến CPE, Juniper cung cấp một loạt các thiết bị toàn diện trên thị trường để triển khai SD-Branch, bao gồm dòng cổng an toàn SRX và dòng CPE phổ dụng NFX.

Juniper Networks mang đến các thiết bị SD-LAN và CPE mới được quản lý trên đám mây cho các doanh nghiệp

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm Juniper nổi bật như:

Juniper EX2200, Juniper EX2300, Juniper EX3300, Juniper EX3400, Juniper EX4200, Juniper EX4300, Juniper Security Licenses, Juniper EX4600, Tường lửa Firewall, Module quang Juniper

Công ty đã mở rộng danh mục đầu tư này với các tùy chọn mới sau:

  • NFX350: NFX350 bao gồm công suất x86 mã lực mới nhất, cũng như tăng khả năng lưu trữ và bộ nhớ cho SD-WAN an toàn và các ứng dụng cục bộ nhánh khác. Tất cả các thiết bị NFX350 sẽ đi kèm với tám giao diện 10G và tám giao diện 1G, tùy thuộc vào cấu hình, bộ nhớ lên đến 2TB, RAM 128GB và 32 vCPU. NFX350 được tải đầy đủ sẽ hỗ trợ lên đến 40Gbps của tường lửa NG và lên đến 8Gbps của IPSec.
  • SRX380: SRX380 mới đi kèm với hiệu suất IPsec 1Gbps, bốn cổng 10G, 16 cổng PoE + cho công suất và mật độ lớn hơn, mã hóa MACsec AES256 và bốn khe cắm thẻ mini để mở rộng kết nối.

Wi-Fi card for branch SRX: Đối với các địa điểm chi nhánh nhỏ gọn hơn, Juniper đang giới thiệu thẻ Wi-Fi cho dòng SRX chi nhánh của chúng tôi (SRX320, 340, 345, 380 và 550) tường lửa thế hệ tiếp theo và các thiết bị cạnh SD-WAN an toàn . Điều này cho phép các tổ chức triển khai wi-fi với cấu hình không chạm cùng với LTE, ethernet và các tùy chọn truyền tải mạng truyền thống khác để dễ dàng và linh hoạt tối đa.

Bảng tường lửa Juniper SRX Series

Juniper SRX Series Mô tả ngắn
SRX300-SYS-JB SRX300 Services Gateway includes hardware (8GE, 4G RAM, 8G Flash, power adapter and cable) and Junos Sofware Base (Firewall, NAT, IPSec, Routing, MPLS,Switching ). RMK not included
SRX320-TAA SRX320 Services Gateway with 4G RAM, 8G eUSB, 8x1GE (w 2x SFP) on-board ports, 2x MPIM slots and external power supply adapter and Junios Secure Branch Software with Firewall, NAT, IPSec, Routing and Switching Services. TAA compliant
SRX320-SYS-JB SRX320 Services Gateway with 4G RAM, 8G eUSB, 8x1GE (w 2x SFP) on-board ports, 2x MPIM slots and external power supply adapter and Junios Secure Branch Software with Firewall, NAT, IPSec, Routing and Switching Services
SRX340-SYS-JB SRX340 Services Gateway includes hardware (16GE, 4x MPIM slots, 4G RAM, 8G Flash, power supply, cable and RMK) and Junos Software Base (Firewall, NAT, IPSec, Routing, MPLS and Switching).
SRX345-SYS-JB SRX345 16-Port Security Services Gateway Appliance and SRX345-JSB license ,SRX345 Juniper Secure Branch Software with Firewall, NAT, IPSec, Routing and Switching Services

Juniper cho biết các thông báo ngày hôm nay mang lại sự linh hoạt và quy mô được quản lý bằng đám mây cho các bộ phận mở rộng của doanh nghiệp, đồng thời cho phép khách hàng của Juniper thiết kế và vận hành các triển khai SD-Branch của họ với tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn nữa.

Sản phẩm liên quan
Juniper SRX345-SYS-JB

Juniper SRX345-SYS-JB

Juniper SRX300-SYS-JB

Juniper SRX300-SYS-JB

Juniper SRX340-SYS-JB

Juniper SRX340-SYS-JB

Juniper SRX320-SYS-JB

Juniper SRX320-SYS-JB

Juniper SRX320-TAA

Juniper SRX320-TAA

Juniper SRX340-TAA

Juniper SRX340-TAA

Bài viết liên quan
Các ký hiệu trên mã sản phẩm Cisco Catalyst C1000 nói lên điều gì
Các ký hiệu trên mã sản phẩm Cisco Catalyst C1000 nói lên điều gì
Bảng giá tường lửa Fortinet Fortigate cập nhập mới nhất
Bảng giá tường lửa Fortinet Fortigate cập nhập mới nhất
Cisco 9300 giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Cisco 9300 giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
thương hiệu cung cấp thiết bị mạng cáp quang uy tín số 1 Việt Nam
thương hiệu cung cấp thiết bị mạng cáp quang uy tín số 1 Việt Nam
Thiết bị chuyển mạch Aruba switch, Aruba Wifi chính hãng
Thiết bị chuyển mạch Aruba switch, Aruba Wifi chính hãng
Module quang có những loại nào? Đặc trưng của từng loại?
Module quang có những loại nào? Đặc trưng của từng loại?

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.