Những mã Module Cisco đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Module quang Cisco những mã sản phẩm phổ biến nhất

Trong một hệ thống mạng, Module quang có chức năng quan trọng là kết nối và thúc đẩy quá trình thu phát tín hiệu của các thiết bị như switch mạng, router, media converter... Vậy trên thị trường hiện nay, những mẫu Module Cisco nào đang được ưa chuộng? Xin mời các bạn tham khảo bài viết này nhé!

Tổng quan về Module quang Cisco

Module quang là một bộ thu phát có kích thước nhỏ gọn, với một đầu gắn vào các thiết bị mạng như switch, router, media converter đầu còn lại gắn vào hệ thống cáp quang hoặc đồng. Thiết bị này có thể “cắm nóng” tức là nó có khả năng tự động nhận và hoạt động ngay và luôn khi bạn lắp đặt mà không nhất thiết phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị.

Trên thị trường hiện nay, Module quang Cisco đang là thiết bị phổ biến và là lựa chọn hàng đầu trong công tác truyền số liệu, viễn thông và cung cấp cho người dùng nhận các chuẩn Fiber Channel, Sonet, Gigabit Ethernet…

Các loại Module SFP Cisco được ưa chuộng

Module quang Cisco GLC SX MMD

Đây là các thiết bị có thiết kế nhỏ, được ứng dụng trong môi trường truyền dẫn Multimode. Module quang Cisco Multimode có bước sóng vào khoảng 850 – 1310nm, khoảng cách tối đa là 550m với OM3 50/125um, đầu kết nối dual LC.

SFP Module GLC-SX-MMD

Hình ảnh: SFP Module Cisco GLC-SX-MMD

Module quang Cisco GLC-SX-MMD truyền và nhận tín hiệu tốc độ cao và ổn định nhờ được cấu tạo từ các chi tiết đơn giản nhưng hiệu quả, chuẩn 802.3z. Chắc chắn, thiết bị này sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hiệu quả, nhanh chóng thông suốt cho các hệ thống có thiết kế mạng LAN, uplink …

Module quang Cisco GLC-SX-MMD

Hình ảnh: Module quang Cisco GLC-SX-MMD

Nhấp vào đường dẫn để xem chi tiết sản phẩm: https://thietbimang.com/GLC-SX-MMD.html

Module quang Cisco GLC LH SMD

Đây là sản phẩm dùng cho sợi quang đa mốt và đơn mốt. Nó hoạt động ở bước sóng trên các sợi mốt là 1310nm, khoảng cách lên đến 10km và lên đến 550m trên sợi đa mốt. Mẫu Module Cisco này cấu tạo từ những chi tiết được trang bị hiện đại, tối tân mang lại khả năng truyền dẫn nhanh và ổn định.

Hơn nữa, Module quang Cisco GLC-LH-SMD giá cả lại hợp túi tiền nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Module quang Cisco GLC-LH-SMD

Hình ảnh: Module quang Cisco GLC-LH-SMD

Đường dẫn chi tiết thông tin sản phẩm: https://thietbimang.com/GLC-LH-SMD.html

Module quang Cisco MGBSX1

Module quang này hoạt động trong môi trường truyền dẫn Multi Mode ở bước sóng 850nm, khoảng cách truyền dẫn lên đến 550m và có đầu kết nối LC/LC. Module quang Cisco MGBSX1 được dùng để thiết kế cho mạng LAN và với tốc độ truyền dẫn là 1G quang nên nó được ứng dụng để uplink cho các dữ liệu tin cậy cho một nhóm 20-50 người sử dụng.

Module quang Cisco MGBSX1

Hình ảnh: Module quang Cisco MGBSX1

Không những thế, đây còn mẫu Module Cisco có thể truyền tải tín hiệu video cho khoảng 433 IP Camera (720p) hay 325 IP camera full HD (1080p). Vì thế, nó được sử dụng nhiều ở các hội nghị truyền hình hay IP Tivi.

SFP Module MGBSX1 1Gb

Hình ảnh: SFP Module MGBSX1 1Gb

Nhấp vào đường dẫn bên cạnh để xem chi tiết sản phẩm: https://thietbimang.com/MGBSX1.html

Module Cisco SFP-10G-SR

Module SFP-10G là một loại thiết bị cung cấp cho bạn rất nhiều những tùy chọn kết nối Ethernet 10 Gigabit cho các Data Center. Các loại module Cisco SFP này có thể cắm vào các cổng Ethernet SFP và bộ chuyển mạch Cisco với mỗi thiết bị đầu vào và đầu ra.

Điều đặc biệt ở đây chính là không cần tắt nguồn để cài đặt hay thay thế. Ngoài ra chúng còn có khả năng tương tác quang học với 10GBASE XENPAK, 10GBASE X2 và 10GBASE XFP trên cùng một liên kết.

Module quang 10Gb SFP-10G-SR

Hình ảnh: Module quang 10Gb SFP-10G-SR

Chi tiết sản phẩm Module SFP-10G-SR: https://thietbimang.com/Cisco-SFP-10G-SR.html

Cisco SFP-10G-SR một loại module 10GBASE một sản phẩm nổi bật của Cisco chúng mang những đặc điểm vô cùng khác biệt so với các loại khác. Thí dụ điển hình là việc chúng hỗ trự liên kết 26m trên tiêu chuẩn Fiber Multibore Distributed Data Interface (FDDI) – Multimode Fiber (MMF). Chúng cũng sử dụng 2000MHz* km MMD (OM3) có thể kéo dài lên đến 300m chiều dài của liên kết. Sử dụng ở tần số 4700MHz * KM MMF (OM4) có thể kéo dài đến 400m chiều dài liên kết.

Module Cisco SFP-10G-LR

Cisco SFP-10G-LR là một trong số rất nhiều những loại Module quang thương hiệu Cisco dòng SFP-10G đã và đang được thị trường ưa chuộng. Module Cisco SFP-10G-LR như các loại Module khác chúng thường được dùng cho các loại thiết bị như Switch và Router có khe cắm đạt tốc độ 10G với chuẩn SFP (cổng quang).

Thông tin chi tiết module Cisco SFP-10G-LR: https://thietbimang.com/Cisco-SFP-10G-LR.html

Module quang SFP-10G-LR sử dụng đầu kết nối LC ( đầu Connector loại nhỏ ) loại chuyên được dùng cho các thiết bị chuyển đổi như converter quang, switch và router…Điểm khác biệt rất lớn của loại Module này với các thiết bị khác chính là tính năng DDM có thể giám sát và chẩn đoán kỹ thuật số. Không chỉ có vậy khoảng cách truyền dẫn của chúng có thể lên đến 10Km trên sợi quang đơn mode ở bước sóng 1310nm.

Trên đây là những thông tin về các mẫu Module Cisco hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Hy vọng, những chia sẻ này có thể giúp bạn tìm kiếm được loại module phù hợp với nhu cầu sử dụng với hệ thống mạng của mình. Để tìm được những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cũng như giá cả phải chăng hãy truy cập ngay vào thietbimang.com nhé.

Sản phẩm liên quan
Cisco SFP-10G-SR

Cisco SFP-10G-SR

Cisco SFP-10G-LR

Cisco SFP-10G-LR

GLC-SX-MMD

GLC-SX-MMD

GLC-LH-SMD

GLC-LH-SMD

Bài viết liên quan
Hướng dẫn cấu hình Firewall Juniper SRX300 SRX320 SRX340 SRX345
Hướng dẫn cấu hình Firewall Juniper SRX300 SRX320 SRX340 SRX345
Wifi Unifi là gì? tất tần tật về bộ phát Wifi Unifi
Wifi Unifi là gì? tất tần tật về bộ phát Wifi Unifi
Cisco Catalyst 9200 là gì? Những mã sản phẩm đang được ưa chuộng?
Cisco Catalyst 9200 là gì? Những mã sản phẩm đang được ưa chuộng?
Phân loại và đặc điểm của từng dòng Module quang Cisco
Phân loại và đặc điểm của từng dòng Module quang Cisco
Bảng giá Switch Cisco C2960 Update năm 2019
Bảng giá Switch Cisco C2960 Update năm 2019
Cisco Catalyst 9200, 9200L những nhận định khách quan
Cisco Catalyst 9200, 9200L những nhận định khách quan

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.