Bạn đã sẵn sàng cho Wi-Fi 6 Cisco wireless chưa?

Nhờ các cải tiến về giao thức, giúp lập kế hoạch và đàm phán tốt hơn về việc 'thay phiên nhau nói chuyện', Wi-Fi 6 sẽ cho phép nhiều thiết bị 'nói chuyện' và được hiểu hơn cùng một lúc. Điều này mang lại hiệu quả giao tiếp cao hơn và trải nghiệm người dùng cuối tốt hơn!

Bạn đã nắm bắt được buổi ra mắt Wired for Wireless của chúng tôi chưa? Nếu không, bạn có thể xem bản ghi chương trình phát sóng , cùng với thông tin chi tiết về các điểm truy cập Cisco Catalyst và Meraki Wi-Fi 6 mới!

Tại Cisco Live Melbourne, chúng tôi đã chuẩn bị ra mắt các sản phẩm Wi-Fi 6 bằng cách giới thiệu những phát triển mới nhất trong nền tảng chuyển mạch Cisco Catalyst và Meraki, Bộ điều khiển không dây Catalyst 9800 Series cũng như triển khai và quản lý mạng của bạn với Trung tâm Cisco DNA và khả năng lập trình trong các hội thảo DevNet.

Cisco Live Melbourne 2019

Cisco Live Melbourne 2019

Wi-Fi 6 đã có mặt! Thế bây giờ thì thế nào? Với việc Samsung Galaxy S10 gần như là thiết bị tiêu dùng duy nhất hiện có, vẫn còn những ngày đầu để áp dụng Wi-Fi 6. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thiết bị Wi-Fi 6 được phát hành vào cuối năm 2019, cùng với quá trình chứng nhận Wi-Fi 6 của Liên minh Wi-Fi bắt đầu.

Làm cách nào để biết Wi-Fi 6 đang hoạt động?

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang sử dụng mạng không dây Wi-Fi 6 là ký hiệu số 6 trên biểu tượng Wi-Fi trên thiết bị khách của bạn.

Wi-Fi 6 Symbol on Samsung Galaxy S10

Biểu tượng Wi-Fi 6 trên Samsung Galaxy S10

Nếu bạn là quản trị viên mạng không dây có quyền truy cập vào Apple MacBook và bạn chưa khám phá các công cụ Wi-Fi tuyệt vời của Adrian Granados, chẳng hạn như Wi-Fi Explorer , tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử chúng! Các công cụ của Adrian sẽ cho phép bạn chụp các khung không dây và cũng có được thông tin chi tiết nhanh chóng về cấu hình mạng không dây của bạn và lân cận. Và vâng, Wi-Fi Explorer đã hỗ trợ Wi-Fi 6!

Wi-Fi Explorer Displaying 802.11ax/Wi-Fi 6 Capabilities

Wi-Fi Explorer Hiển thị khả năng 802.11ax/Wi-Fi 6

Những người bạn của chúng tôi ở Ekahau cũng đã hỗ trợ Wi-Fi 6, trong phần mềm khảo sát địa điểm và thiết kế không dây Ekahau Pro của họ, với nhiều điểm truy cập Wi-Fi 6 trong thư viện và khả năng Wi-Fi 6 đang được Ekahau ghi lại trong các cuộc khảo sát Cộng sự.

Hoặc, có lẽ bạn muốn xác minh khả năng HE (Hiệu suất cao, tên của đặc tả IEEE 802.11ax) của các điểm truy cập Cisco Catalyst sau khi đã cung cấp chúng bằng YangExplorer và NETCONF trên 9800 WLC của bạn ? Bạn có thể sử dụng RPC sau:

YANG Explorer displaying HE/802.11ax capabilities of a 5 GHz radio

YANG Explorer hiển thị khả năng HE/802.11ax của đài 5 GHz

Chỉ vì 802.11ax/Wi-Fi 6 mang đến những tính năng mới thú vị cho mạng không dây, điều đó không có nghĩa là các phương pháp hay nhất về thiết kế và triển khai có thể bị bỏ qua. Bạn vẫn cần thiết kế cho khách hàng và ứng dụng của mình, đồng thời bạn vẫn cần đảm bảo phần còn lại của mạng được thiết lập để hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt từ đầu đến cuối. Điều này bao gồm việc kiểm tra cơ sở hạ tầng chuyển mạch của bạn có đáp ứng được các yêu cầu PoE hay không, mặc dù các điểm truy cập Catalyst 9100 của chúng tôi có thể hoạt động trên PoE với mức sóng vô tuyến giảm và đảm bảo các ứng dụng được quản lý của bạn tuân thủ các dấu hiệu Chất lượng dịch vụ (QoS) chính xác thông qua mạng và trên thiết bị của bạn. thiết bị. QoS thậm chí còn đóng vai trò lớn hơn trong Wi-Fi 6 trong việc xác định lịch truyền và phân bổ tài nguyên nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng cuối.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp di động tuyệt vời của chúng tôi ở đâu?

Tất nhiên là tại Cisco Live San Diego! Nhóm DevNet sẽ có mặt tại San Diego để sẵn sàng trợ giúp bạn trên hành trình khai phá sức mạnh thực sự của mạng của bạn. Nếu bạn chưa tham gia cộng đồng, hãy tham gia tại đây và để mắt đến nhóm mặc áo phông DevNet! Nhóm DevNet cũng đã ra mắt Trung tâm phát triển không dây mới để giúp bạn hiểu rõ hơn những gì có thể làm được khi phát triển ứng dụng cho Wi-Fi 6.

Cisco Champions and Cisco team members at Cisco Live Melbourne 2019

Cisco Champions và các thành viên nhóm Cisco tại Cisco Live Melbourne 2019

Bạn có thể lên lịch các buổi học của mình ngay bây giờ và nhớ tham gia sớm để không bỏ lỡ - vì các buổi học sẽ hết rất nhanh! Hãy xem các phiên di động trong bộ lập lịch tại đây và đừng quên xem các phiên khác xung quanh Cisco SD-Access, Cisco DNA Center cũng như các phiên và hội thảo DevNet về khả năng lập trình và tự động hóa!

Tôi sẽ đồng trình bày hội thảo kỹ thuật 'Triển khai mạng WLAN doanh nghiệp - TECEWN-2002', nơi chúng tôi sẽ thảo luận về những điểm mới của Wi-Fi 6 và giới thiệu các giải pháp không dây Cisco Catalyst và Meraki mới của chúng tôi.

Tôi mong được gặp bạn ở đó và tham gia vào một số cuộc thảo luận thú vị về Wi-Fi. Và đừng để những con số đánh lừa bạn – đây không chỉ là sự phát triển của Wi-Fi mà còn là một cuộc cách mạng!

Sản phẩm liên quan
C9130AXI-S

C9130AXI-S

C9115AXI-S

C9115AXI-S

C9120AXI-S

C9120AXI-S

C9105AXI-S

C9105AXI-S

Bài viết liên quan
Cisco IOS XE - Quá khứ, Hiện tại và Tương lai
Cisco IOS XE - Quá khứ, Hiện tại và Tương lai
Danh sách Modules SFP Cisco 1000BASE, 10GBASE (SFP+), 40GBASE (QSFP+), 100GBASE (QSFP+)
Danh sách Modules SFP Cisco 1000BASE, 10GBASE (SFP+), 40GBASE (QSFP+), 100GBASE (QSFP+)
Cisco IOS trên thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst
Cisco IOS trên thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst
Thiết bị chuyển mạch 250 và 350 Series với Multi-Gigabit và 10GE
Thiết bị chuyển mạch 250 và 350 Series với Multi-Gigabit và 10GE
Dây nhảy quang và những điều cần lưu ý khi sử dụng
Dây nhảy quang và những điều cần lưu ý khi sử dụng
Switch Cisco là gì?
Switch Cisco là gì?

Thiết Bị Mạng phân phối Thiết Bị Mạng chính hãng
Tại sao bạn nên mua hàng từ THIETBIMANG.COM ?
Thietbimang.com nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ từ hãng tại Viêt Nam cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Thiết bị mạng Cisco, Juniper, Thiết bị quang chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Thiết bị mạng giao hàng vận chuyển tận nơi
Dây nhảy quang Single mode OS2, multimode OM2, OM3, OM4 chất lượng giá tốt
Dây cáp quang OM2 OM3 OM4 Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Converter quang, bộ chuyển đổi quang điện chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng
Thiết bị mạng Cisco - Phân phối Cisco chính hãng, giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Phân phối Juniper - thiết bị mạng Juniper network chính hãng
Phân phối Router Cisco ISR4221 ISR4321 ISR4331 ISR4351 ISR4431 ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá tốt
Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet catalogue tài liệu từ hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Thiết Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Thiết Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Thiết Thị Mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Thiết Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.